https://bacsynhakhoa.vn/img/logo-galaxy-dental.png
GALAXY DENTAL CLINIC | Nha khoa thẩm mỹ Ngân Hà - Địa chỉ: Sô 6 Hoa Phượng, P2, Quận Phú Nhuận, TP HCM - fb/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 - Bs Trần Mừng
 
Tư vấn | Mất một răng phải trồng lại như thế nào?
Chào bác sĩ. Em 19 tuổi. Em bị mất cái răng cửa được 3 năm nay giờ răng nó đang bị hẹp lại, vậy em có trồng lại được không ạ? Và trồng bằng cách nào thì tốt nhất ạ?

Tư vấn | Sâu răng vĩnh viễn số 6
Chào bác sĩ. Em bị sâu răng sâu răng số 6 chỉ còn chân. Giờ có thể giữ lại được không ạ? hay phải nhổ bỏ. Nhổ thì có ảnh hưởng gì không ạ? Và nếu nhổ thì nên trồng lại như thế nào? Bác sĩ tư vấn em với ạ. em cám ơn

Tư vấn | làm cầu răng sứ cho răng số 6 bao nhiêu tiền?
Thưa bác sĩ cho em hỏi, răng hàm dưới của em trước đây trám bây giờ đã bể hết rồi bây giờ chỉ còn 1 chút chân nhỏ xíu thôi, em bị như vậy đã lâu rồi. Bây giờ em muốn làm răng sứ - loại làm cầu răng. Xin tư vấn cho em chi phí làm cầu răng ạ, răng hàm em bị hư 2 bên. Và chi phí để nhổ 2 chân răng đã gãy. Gần đây em bị mọc răng khôn, em quan sát thì thấy cái răng khôn mọc được 1/2 ra ngoài nhìn thấy được ; còn 1/2 mọc xuyên lợi nên em rất đau. Em muốn nhổ bỏ răng khôn này luôn -> chi phí như thế nào ạ? Và có cần phải chụp phim trước khi nhổ răng không ?? Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin chân thành cám ơn!!

Tư vấn | Nhổ răng sâu và trồng lại răng
Thưa bác sĩ, Em vừa đi nhổ răng sâu (răng hàm), chỗ phần răng bị nhổ để lại một lỗ hổng lớn. Em thắc mắc là nhổ răng xong mà khâu lại thì có sao không ạ? Để dần dần thời gian nó có lành lại lỗ hổng đấy không ạ? Em muốn trồng răng thì bao lâu sau khi nhổ răng em có thể đi trồng được?. Em cảm ơn bác sĩ.

Tư vấn | Răng hàm trên hư, khuyết gây nhức khó chịu - Hoài Thương (Sóc Trăng)
Chào Bác sĩ. Hiện răng cửa e bị gãy nên sử dụng răng giả tháo lắp. Sau 5 năm sử dụng hầu như răng hàm trên em đều gặp vấn đề. Một số răng bị sâu ăn, khuyết, một số răng thì đau nhức. Em cảm thấy tình trạng sức khỏe ngày một tệ. Em chẳng thể nhai bất cứ vật cứng nào nữa. Có cách nào giúp e điều trị và chi phí khoảng bao nhiêu để dứt điểm tình trạng này ạ.

Tư vấn | Thay răng cửa hết bao nhiêu tiền? - Ngọc Anh
E bị gãy một chiếc răng ở gần răng cửa nếu bây giờ thay thì giá bao nhiêu ạ vì e vẫn là sinh viên...mong bsi tư vấn giúp e

Tư vấn | bị ngã gãy răng - Thanh Mai (Hà Nội)
Em mình 14 tuổi bị ngã gẫy răng cửa, rời hết chân răng ra rồi. Bây giờ có thể khắc phục về thẩm mỹ và sức khỏe răng như thế nào ạ.mong sớm được tư vấn!Mình xin chân thành cảm ơn!

Tư vấn | 21 tuổi nhổ răng sữa có mọc răng vĩnh viễn không?
E năm nay 21 tuổi mà răng sữa vẫn chưa rụng mà răng vĩnh viễn vẫn còn bây giờ nhổ răng sữa thì răng vĩnh viễn có mọc lên được không?

Tư vấn | trồng lại răng hàm bị mất lâu ngày làm sụp hàm
Thưa bác sĩ, răng mình bị sâu 2 chiếc gần nhau (hàm trên, răng 4,5 từ trong tính ra) hiện chỉ còn gốc. Mình muốn nhổ gốc đi để trồng lại nhưng hôm bữa đi phòng khám được biết là không trồng lại được với lí do: hàm bị sụp. Hiện tại, khoảng trống do mất răng (bị sâu) do còn gốc nên không bị mất đi, nhưng khi cắn 2 hàm lại thì răng ở hàm dưới gần chạm vào 2 gốc răng bị sâu. Xin bác sĩ tư vấn giúp, răng mình có trồng lại được không? Cảm ơn bác sĩ.

Tư vấn về hàm giả tháo lắp
Tôi năm nay 63 tuổi. Đã bị mất hết răng hàm. Hiện chỉ còn mấy răng cửa nhưng đã lỏng hết chân rồi. Nay muốn nhổ đi để làm răng giả toàn hàm. Xin cho tôi hỏi sau khi nhổ bao lâu có thể lắp hàm giả được vì tôi không thể để trống răng lâu được vì công việc mà. Và chi phí cho cả hai hàm toàn phần là bao nhiêu.

Tư vấn trồng răng
Em năm nay 20 tuổi bị gãy một cái răng hàm, có mọc lại được không ạ hay phải trồng lại. em xin cảm ơn.

Tư vấn | răng cấm một bên hàm bị sâu nặng nhổ có bị hóp má không
Xin chào nha khoa ạ Hiện một bên má của em có một răng cấm bị sâu nặng, đen ở dưới chân răng, dẫn đến nướu cũng bị đen một ít, răng có dấu hiệu lung lay. Bây giờ răng hay đau nhức nên em muốn nhỏ nó đi nhưng lại sợ bị hóp má. Nhờ nha khoa tư vấn giúp em nên làm sao với ạ. Em xin cám ơn

Tư vấn | nhổ răng ở tuổi 20 có mọc lại không?
Em năm nay 20 tuổi răng hàm em bị sâu chỉ còn mỗi chân răng. Em có nên đi nhổ không và nhổ có mọc lại được không

Tư vấn | răng 46 vỡ dọc có giữ lại được không?
Răng 46 của em đã được điều trị tủy cách đây 4 năm, được trám nhưng chưa bọc sứ. Giữa năm 2015 bị nứt dọc. Nay đã bong miếng trám và trông răng như bị vỡ tách đôi. Em xin hỏi: 1- Răng của em nên được điều trị như thế nào? 2- Liệu có thể giữ lại được chân răng và không phải nhỏ không? Em trân trọng cảm ơn

Hỏi về việc trồng răng giả khi răng nanh bị rụng
Em mới bị rụng một cái răng nanh vậy khoảng sau bao lâu thì em có thể trồng răng giả được và trồng loại nào tốt nhưng số tiền khoảng 4 đến 5 triệu đồng. Xin bs tư vấn giúp xin cảm ơn

Tư vấn | nhổ răng 36 có mọc được nữa không?
Chào bác sĩ. Em 30 tuổi. Răng 36 của em bị sâu nặng, vậy em nhổ răng 36 có mọc được nữa không và có bị làm sao không ạ?

Tư vấn trồng răng implant
Cháu năm nay 22 tuổi, bị tai nạn gãy xương hàm dưới và phải nẹp vis , cháu còn bị gãy mất 9 cái răng hàm dưới từ răng số 4 bên phải đến răng số 5 bên trái. Cháu đã ra viện được 3 tháng. Vậy cho cháu hỏi bị gãy răng nhiều vậy có nhất thiết phải trồng hết bằng implant không hay có chỉ trồng vài trụ thôi ạ? Cháu sợ đau lắm, nên bác sĩ cho cháu xin lời khuyên có cách trồng kết hợp gì khác không hay phải trồng hết bằng implant? Và trồng hết bằng implant có tốt về lâu dài không ạ ? cháu cảm ơn !

Tư vấn | Răng cửa vẫn còn là răng sữa
Chào bác sĩ! Năm nay cháu 20t rồi mà một chiếc răng cửa của cháu mãi mà nó không mọc to bằng chiếc răng cửa còn lại! (như trong hình) Chiếc răng đó nó lung lay nhẹ lâu rồi mà cũng chưa gãy. Giờ cháu muốn nhổ nó đi thay bằng răng cửa giả vào được không ạ! Nếu thay được thì quy trình thay răng của cháu sẽ như thế nào? Mất thời gian bao lâu thì hoàn chỉnh được ạ? Và giá cả như thế nào ạ? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ!

Tư vấn | nhổ răng hàm có làm cho mặt bị hóp lại không?
Chào Bác sĩ e năm nay 24tuổi. Em có nhổ một cái răng hàm. Vậy nếu e không trồng lại thì mặt e có bị hóp lại và răng đối diện thụt xuống không ạ. Và răng e hơi bị lung lay có thể nào làm bắt cầu răng được không bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ.

Tư vấn | kéo răng số 8 thay thế răng số 6 bị mất
Chào bác sĩ. Em bị mất răng số 6, giờ em có thể kéo răng số 8 ra thay thế không ạ?

Tư vấn | cách chữa tri lệch hàm do răng sâu
Thưa bác sĩ trước đây cháu từng gửi câu hỏi về việc hồi nhỏ cháu bị sâu răng ba cái , 2 cái bên phải và 1 bên trái tất cả đều là răng cấm ạ. Hiện giờ càng ngày mặt cháu càng ngày càng lêch ra và bây giờ cháu muốn trồng lại răng giả liệu nó có giúp phục hồi lại hàm cháu bình thường không và mất thời gian bao nhiêu, chi phí điều trị hết bao nhiêu. Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Cháu xin cảm ơn,

Tư vấn | Trồng răng sau khi nhổ răng
Em mới nhổ răng số 3 hàm trên đc 4 ngày. Và em muốn trồng răng thì có những cách làm nào ạ? Em thấy bảo phải làm 1 cầu 3 răng nhưng bạn em cũng mất 1 răng mà trồng răng thì k cần phải làm cầu 3 răng. Rất mong nhận đc sự phản hồi sớm. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

Tư vấn | Mất răng 36 làm cho răng thưa
Hàm dưới e bị thưa do mất răng 36, giờ e muốn làm cho khít lại thì làm như thế nào ạ? Và răng e cũng ngắn thì có thể làm dài ra không?Em cảm ơn rất nhiều.

Tư vấn | nhổ răng xong có nên trồng răng thay thế không?
Chào bác sỹ! em vừa đi nhổ răng số 6 ở hàm trên bên trái. Theo bác sỹ nhổ răng xong một thời gian có nên trồng răng vào không? nếu không trồng răng có ảnh hưởng gì không? cám ơn bác sỹ

Tư vấn | Nhổ răng có làm hóp má không?
Chào Bác Sĩ. Em hiện nay 17 tuổi, và có 2 cái răng cấm bị sâu, 1 cái hàm trên bên trái, 1 cái hàm dưới bên phải, cả 2 điều là răng số 2 tính từ trong ra ngoài. Nếu nhổ cả 2 thì có bị hóp má hay biến dạng gì về khuôn mặt không ạ?

Tư vấn | sau 8 năm nhổ răng có trồng lại được không?
Thưa bác sĩ. Hồi nhỏ, em bị sâu răng nặng, đã nhổ 1 cái răng cách đây gần 8 năm. Vì nhiều lý do nên đã không đi trồng. Giờ em muốn trồng lại thì các bác sĩ sau khi khám chỉ nói là không trồng được mà không giải thích gì thêm dù em cố gắng hỏi. Như vậy em phải làm sao nếu vẫn muốn trồng lại răng ạ?

Tư vấn | Trồng răng cấy ghép implant cho răng cửa bị mất lâu ngày
Bác sĩ cho e hỏi là em bị mất răng cửa lâu năm rồi và răng 2 bên bị nghiêng vào khoảng trống đó giờ em muốn cấy ghép răng implant và em được biết là giờ do 2 răng bị nghiêng nên phải kéo răng trở về chỗ vị trí cũ. bác sĩ cho em hỏi thời gian kéo có lâu không và chi phí như thế nào ạ, cám ơn bác sĩ nhiều ạ

Tư vấn | Trồng lại răng số 6 + 7 bị mất bằng cách nào?
Chào bác sĩ. Răng số 36 và 37 của em bị sâu ăn hết tủy, chỉ còn chân. Em muốn hỏi bác sĩ là có thể trồng lại được không ạ và trồng bằng cách nào. Em xin cám ơn.

Tư vấn | Trồng răng 36
Chào bác Mừng. Em được bạn giới thiệu bác. Em bị mất R36 được 2 năm nay. Giờ em muốn trồng lại thì nên trồng bằng cách nào ạ? Em xin cám ơn.

Tư vấn | mất 1 răng trồng lại đơn giản bằng cách nào?
Chào bác sĩ ạ. Em bị mất 1 răng thì trồng đơn giản bằng cách nào ak.. chú e đi khám mất 1 răng mà người ta nói phải trong 3 răng phải mài 2 bên làm thế này sau này sẽ bị hư chân răng lúc trước mình mài...

Tư vấn | Mất 2 răng cấm, trồng lại cách nào ít chi phí nhất?
Em bị mất 2 cái răng hàm... do đã chữa tủy, không biết bây giờ nhổ đi 2 cái 1 lần có bị sao không ạ. Hoặc là có biện pháp nào trồng răng với chi phí vừa phải không ạ?

Tư vấn | Lệch hàm do nhai 1 bên
Gần đây em phát hiện gương mặt và nụ cười có sự không cân xứng, là do thói quen nhai 1 bên dẫn tới, không biết là tình trạng này phát sinh từ khi nào. Xin hỏi bác sĩ đối với trường hợp này thì có phương pháp khắc phục chỉnh hàm lại trạng thái cân xứng ngay không, hay phải mất thời gian điều chỉnh lại thói quen nhai 1 bên. Và nếu điều chỉnh lại thói quen nhai thì gương mặt em có thể trở về trạng thái cân xứng như cũ không. em xin cảm ơn bác sĩ

Tư vấn | Cấy ghép implant mà răng bị thu hẹp có được không?
Em bị mất răng trong cùng lâu ngày, răng bị lệch và khoảng cách mất răng đã thu hẹp lại, khoảng cách này có thể không vừa 1 cái răng. Cấy ghép implant có được không ạ ? Nếu không được thì có biện pháp nào là rộng khoãng cách sao cho cấy ghép được không ạ ?

Tư vấn | trồng lại răng bị mất
Chào bác sĩ. Em bị mất răng cửa thì giờ trồng lại bằng phương pháp nào được ạ? Em xin cám ơn

Tư vấn | làm cầu răng sứ có phải mài răng thật không?
Chào bác sĩ. Em bị mất răng số 6. Giờ em muốn trồng lại bằng phương pháp làm cầu răng sứ mà sợ bị mài đi răng thật...

Tư vấn | Tôi bị mất hai răng cửa hàm trên, tôi muốn trồng lại răng loại tốt nhất
Chào bác sĩ. Tôi bị mất hai răng cữa hàm trên, hiện giờ tôi muốn trồng lại răng giả, xin hỏi bác sỹ tư vấn cho trồng răng giả nên trồng loại nào là tốt và tốt nhất, nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời phải đảm bảo lâu dài nhất, xin cảm ơn


© Copyright 2010 By bacsynhakhoa.vn - Trao kiến thức - Nhận nụ cười
Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật Cao NGÂN HÀ - GALAXY DENTAL CLINIC
Fanpage: f/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 Bs Mừng


THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN