https://bacsynhakhoa.vn/img/logo-galaxy-dental.png
GALAXY DENTAL CLINIC | Nha khoa thẩm mỹ Ngân Hà - Địa chỉ: Sô 6 Hoa Phượng, P2, Quận Phú Nhuận, TP HCM - fb/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 - Bs Trần Mừng
 
Tư vấn | mòn chân răng và ê buốt khi ăn đồ lạnh
Chào bác sĩ. Em có 2 răng hàm dưới (hình như răng số 4 và số 5) bị đứt ở chỗ chân răng. Em lấy móng tay động vào thì thấy ê lắm. Và em ăn đồ chua hay lạnh cũng bị ê chỗ đó. Cho em hỏi là em bị như vậy là sao ạ? và có chữa được không ạ? Em xin cám ơn.

Tư vấn | Mất một răng phải trồng lại như thế nào?
Chào bác sĩ. Em 19 tuổi. Em bị mất cái răng cửa được 3 năm nay giờ răng nó đang bị hẹp lại, vậy em có trồng lại được không ạ? Và trồng bằng cách nào thì tốt nhất ạ?

Tư vấn | Thời gian làm răng sứ trong 5 ngày có xong không ạ?
Thưa bác sĩ, em muốn làm răng sứ Cercon thì thời gian bao lâu? Em định làm khoảng 5 cái, xin cho hỏi 5 ngày có thể hoàn thành không? Sau khi mài răng và gắn răng tạm thì trong quá trình gắn răng tạm đó có bị rớt ra không a? Vì công việc em phải gặp khách hàng thường xuyên. Xin bác sĩ trả lời sớm giúp em!

Tư vấn | Sâu răng vĩnh viễn số 6
Chào bác sĩ. Em bị sâu răng sâu răng số 6 chỉ còn chân. Giờ có thể giữ lại được không ạ? hay phải nhổ bỏ. Nhổ thì có ảnh hưởng gì không ạ? Và nếu nhổ thì nên trồng lại như thế nào? Bác sĩ tư vấn em với ạ. em cám ơn

Tư vấn | Hô cả hai hàm niềng răng bao nhiêu lâu?
Chào bác sỹ ! Cháu năm nay 21 tuổi, răng của cháu bị nhô cả hai hàm, bây giờ cháu niềng răng thì mất bao nhiêu thời gian ạ? giá cả như thế nào ạ?. Bác sỹ có thể tư vấn cho cháu về niềng răng không ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều ạ!

Tư vấn | răng đã trám và răng sứ có chỉnh nha được không
Năm nay em 26 tuổi mà răng em mọc lệch nhiều quá. Giờ em muốn chỉnh nha nhưng răng em thì cũng bị hư nhiều và đã trám lại hết rồi. Với lại răng em có 1 cây răng sứ nữa không biết là có chỉnh nha lại được không ạ. xin cho em lời khuyên

Tư vấn | gãy 1/2 răng cửa do tai nạn
Thưa Ban tư vấn, cháu có 1 câu hỏi: Việc gãy 1/2 răng cửa sẽ được điều trị bằng cách nào? mất khoảng bao lâu cho việc phục hồi? Và trong quá trình điều trị có đau không ạ?

Tư vấn | gãy 1/2 răng cửa do tai nạn
Thưa Ban tư vấn, cháu có 1 câu hỏi: Việc gãy 1/2 răng cửa sẽ được điều trị bằng cách nào? mất khoảng bao lâu cho việc phục hồi? Và trong quá trình điều trị có đau không ạ?

Hỏi về trồng răng sứ cố định bằng implant
Tôi bị gảy mất răng nanh bên phải hàm trên đã lâu ( 1997), từ lúc đó đến nay tôi trồng răng tạm, nay tôi nghe nói có công nghệ trồng răng implant nhưng thực tế tôi chưa hiểu lắm về loại này. Vâỵ đề nghị bác sĩ tư vấn cho tôi nên trồng như thế nào, mất thời gian bao lâu và kinh phí có nhiều không và phải điều trị ở đâu.

Tư vấn | Răng thưa do mất răng
Răng em bị thưa và mất răng, bây giờ em muốn làm răng cho đều và trắng và sử dụng lâu dài có được không và phải tốn bao nhiêu? Bác sĩ có thể cho em ý kiến và có thể hẹn lịch và khám cho em được không ạ

Tư vấn | Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không?
Chào bác sĩ. Em muốn làm lại răng sứ cho toàn hàm răng vì răng rất xấu, bị đen do uống kháng sinh. Nhưng em sợ trồng răng sứ lâu dài có ảnh hưởng gì không ạ?

Tư vấn | răng sứ kim loại bị đen, muốn làm lại thì phải qua công đoạn nào?
Kính thưa Bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi nha.- Cách phân biệt Răng sứ kim loại thường và răng sứ Titan nếu nhìn bằng mắt thường? - Khi lắp răng sứ cố định vào thì khi bị đen viền chân răng, muốn tháo ra, lắp lại thì phải qua các công đoạn nào? Cách thức thực hiện thế nào? Có tổn thương những cái răng thật không? Em xin chân thành cám ơn Bác sĩ và mong thư trả lời của Bác sĩ!

Tư vấn | kẽ răng cửa bị sâu điều trị cách nào?
Chào bác sĩ. Em bị sâu ở kẽ răng cửa, trông rất mất thẩm mỹ ạ, làm thế nào để điều trị hoặc che khuất đi phần đó để giúp em không còn nỗi lo khi tiếp xúc với mọi người ạ?

Tư vấn | Răng lung lay do tai nạn có lành được không?
Em đã 18 tuổi không may bị ngã lung lay răng cửa, liệu nó có khỏi được k ạ? Xjn tư vấn cho em cách nhanh lành.

Tư vấn | chỉnh sửa răng đã bọc sứ
Cho em hỏi cách đây 2 năm em có bọc 6 cái răng sứ ở hàm trên. Nhưng sau bây giờ thấy răng ko như ý. Hai răng cửa ko sát bị hở ( hồi đó bs làm răng nói sau khi gắn thời gian nướu răng che lại). 3 cái bên trái thì mão răng sứ cong làm nhìn bị hô, 3 răng bên phải thì mão sứ thẳng nhìn ko bị hô nhưng cái nhỏ cái to. E thấy có dịch vụ phục hồi răng sứ. Cho e hi có chỉnh lại được ko và có tốn thời gian ko vì công việc của e rất bận. Giá chỉnh sửa lại là bao nhiêu tiền ah.

Tư vấn | Niềng răng có đau không, thưa bác sĩ?
Dạ thưa bác sĩ, cháu rất tự ti về hàm răng hô của mình. Cháu lúc nào cũng không dám cười vì sợ mấy bạn thấy hàm răng của cháu, rồi cười. Nhiều lúc, mẹ cháu khuyên cháu lâu lắm rồi... hôm nay cháu mới quyết định niềng răng. Vì năm nay cháu cũng đã 14 tuổi rồi, mẹ cháu nói là càng lớn niềng càng đau mà con mắc nữa. Nên bây giờ cháu muốn bác sĩ tư vấn cho cháu là niềng răng có đau không và trong quá trình mình có cần nhổ răng không? Cháu thì chỉ hô răng và khép miệng được ạ và cháu không có hô nứu nên thời gian sẽ mất bao lâu ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Tư vấn | cắt nướu răng
Thưa bác sỹ, em bị sưng nướu ở răng cửa, mảnh sưng to trùm lên cả răng rất xấu. Em đi khám bác sỹ nói cắt nướu. Em cảm thấy rất băn khoăn. Liệu cắt như vậy có khả năng bị biến chứng gì không ạ. Liệu khi cắt xong ăn uống ra sao, bao lâu thì khỏi ạ?

Tư vấn | Gắng kim cương lên răng và tẩy trắng răng
Chào bs em muốn đi gắn kim cương lên răng, và tẩy răng nhưng em không biết giá của hai cái là bao nhiêu? Và khi tẩy răng em có kiêng ăn gì không ạ? Khi đánh răng có cần phải sử dụng kem đanh răng riêng không?

Tư vấn | gãy răng cửa do té xe
Cháu chào Bác sĩ. Cháu bị ngã xe gãy mất 2 răng cửa và 1 răng kế bên bị lung lay khi chạm vào rất đau nhưng vẫn ở nguyên vị trí không bị nhô ra hay thụt vào gì hết vậy cho cháu hỏi cái răng đó có giữ lại được không ạ. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ ạ.

Tư vấn | Làm lại răng sứ vì răng sứ cũ không đẹp có được không?
Thưa bác sĩ, hai răng cửa em mọc không được đều nên em đã đi bọc lại răng sứ nhưng đến nay em vẫn không hài lòng về mặt thẫm mỹ của răng nên em muốn làm lại và làm thành hai răng thỏ có được không ạ? Chi phí và thời gian điều trị bao lâu? Em cảm ơn bác sĩ!

Tư vấn | răng thưa niềng chỉ hàm trên được không?
Em năm nay 25 tuổi, hai răng cửa hàm trên thưa khoảng 3 mm, các răng bên cạnh thưa ít hơn. Cho em hỏi em muốn niềng hàm trên được không, răng hàm dưới rất kín, chi phí bao nhiêu, răng hàm trên còn một cái răng sữa và răng hàm dưới còn một cái răng sữa.

Tư vấn | Nhổ răng hàm bị sâu và trồng lại răng mới có tốn nhiều tiền không?
Chào bác sĩ ạ!! Cháu bị sâu răng hàm lâu rồi và giờ chỉ còn lại chân răng. Hiện giờ cháu đang rất đau nhức ạ. Cháu muốn nhổ răng đó và muốn được tư vấn trồng răng sứ có hết nhiều tiền không ạ? Cháu cảm ơn!!

Tư vấn | Sâu răng có thay răng khác không?
Chào bác sĩ. Cháu bị sâu răng hàm liệu có thay răng hàm khác không ạ?

Tư vấn | Điều trị răng thỏ
Chào các bác sĩ ạ. Em 25 tuổi. Tình trạng có 2 răng cửa bị mọi người thường xuyên trêu là răng thỏ. Xin phép nhờ các bác sĩ tư vấn giúp: em nên chỉnh sửa răng không? nếu phải sửa thì cụ thể thế nào ạ? em cảm ơn rất nhiều. Chúc các bác sĩ nhiều sức khỏe và trung tâm luôn phát đạt.

Tư vấn | Tại sao lại nhổ răng số 4 khi niềng răng?
Thưa bác sĩ cháu 13 tuổi, răng không đều. Nên mẹ cháu cho cháu đi niềng răng nhưng bác sĩ nói phải nhổ tận 4 cái răng số 4. Liệu vậy có sao không Bs, sau khi nhỏ có ảnh hưởng ko ạ?  cháu cảm ơn!

Tư vấn | Có nên nhổ răng hàm?
Thưa bác sĩ em bị sâu răng hàm. Giờ răng đó sâu tới tủy hay nhức mỗi khi ăn và đã bị bể một nữa. Vậy thưa bác sĩ em có nên nhổ răng đó không ạ?

Tư vấn chỉnh nha chỉ hàm trên có được không?
Em năm nay 20 tuổi, răng hàm trên mọc không được đều. Vậy nhờ nha sĩ tư vấn trường hợp của em thì nên dùng phương pháp nào nhanh chóng mà khả thi nhất, với ham răng của em nếu chỉnh 1 hàm trên có dc không hay phải chỉnh cả 2 hàm. Em xin cảm ơn.

Tư vấn | Răng số 6 bị sâu
Thưa nha sĩ, e có 1 vấn đề cần được tư vấn. Em 22 tuổi, chiếc răng thứ 6 hàm dưới bên trái của e bị sâu, hình như nó đã ăn tới tủy răng rồi, dạo này khi ăn thức ăn bị nhét vào lỗ sâu thì bị đau lắm. Nha sĩ hãy tư vấn giúp e, nếu e chữa tủy răng xong có thể trám được ko, hay phải bọc răng sứ a? Cám ơn Nha sĩ

Tư vấn | làm cầu răng sứ cho răng số 6 bao nhiêu tiền?
Thưa bác sĩ cho em hỏi, răng hàm dưới của em trước đây trám bây giờ đã bể hết rồi bây giờ chỉ còn 1 chút chân nhỏ xíu thôi, em bị như vậy đã lâu rồi. Bây giờ em muốn làm răng sứ - loại làm cầu răng. Xin tư vấn cho em chi phí làm cầu răng ạ, răng hàm em bị hư 2 bên. Và chi phí để nhổ 2 chân răng đã gãy. Gần đây em bị mọc răng khôn, em quan sát thì thấy cái răng khôn mọc được 1/2 ra ngoài nhìn thấy được ; còn 1/2 mọc xuyên lợi nên em rất đau. Em muốn nhổ bỏ răng khôn này luôn -> chi phí như thế nào ạ? Và có cần phải chụp phim trước khi nhổ răng không ?? Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em xin chân thành cám ơn!!

Tư vấn | chi phí niềng răng hô có trả góp không?
Chào bác sĩ. Em bị hô, răng hàm trên hô và thưa làm em mất tự tin khi cười. Cho em hỏi chi phí niềng hết bao nhiêu ạ. Em năm nay 16 tuổi. Và có trả góp không ạ?

Tư vấn | bọc răng sứ cho răng móm
Chào bác sĩ. Răng em bị móm như hình ảnh thì bọc sứ để chữa móm có được không ạ , vì em không có thời gian để niềng. Em cám ơn a.

Tư vấn | Em muốn bọc mão sứ cho răng đều
Bs ơi răng em bị mọc lệch cái thụt ra cái thụt vô, như trong hình. Em muốn bọc mão răng sứ đc k ạ? và giá là bao nhiêu ạ?

Tư vấn | tẩy trắng răng có bao gồm cạo vôi không?
Bác sĩ cho em hỏi, quá trình tẩy trắng có bao gồm cạo vôi, đánh bóng răng ko ạ? công nghệ tẩy là j ạ? Có ê buốt sau khi tẩy ko ạ?

Tư vấn | Thứ tự mọc răng của bé
Chào các bác sĩ, Bé nhà em hiện được 8 tháng tuổi. Cháu đã mọc được 2 răng cửa hàm dưới (mỗi lần 1 chiếc vào thời điểm 6 tháng, 7 tháng, chứ không mọc cùng nhau). Cháu hiện đang mọc răng hàm trên nhưng không phải răng cửa giữa mà là răng cửa bên, đã nhú ra 1 chiếc răng cửa bên (phải). Vị trí răng cửa bên (trai) đã nứt ra.Theo em biết là cháu sẽ phải mọc răng cửa giữa xong mới tới răng cửa bên. việc đi ngược lại quy trình mọc răng này có vấn đề gì không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp. em xin chân thành cảm ơn

Tư vấn | Vỡ răng có thể trám lại được không?
Em có một cái răng trên ở bên phải bị vỡ, bây giờ khi ăn uống không thể nhai bên phải được, nếu nhai đồ ăn sẽ bị nhấn đè vào phần nướu xung quanh chỗ răng vỡ, rất là đau nhói. Xin hỏi có thể trám lại phần răng bị vỡ đó được không?

Tư vấn | nhổ răng nanh ngầm có nguy hiểm không?
Kính thưa bs. Em xin hỏi là em 22 tuổi, có 2 răng nanh mọc ngầm từ lúc 6 tuổi mà không phát hiện sớm. Giờ nó nằm sâu trong lợi. Bác sĩ kêu phải gây mê để mổ nhưng em rất sợ. Em xin hỏi mồ thì biến chứng có nặng không và giá mổ 1 cái răng là bao nhiêu ạ. Em xin cảm ơn nhiều!


© Copyright 2010 By bacsynhakhoa.vn - Trao kiến thức - Nhận nụ cười
Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật Cao NGÂN HÀ - GALAXY DENTAL CLINIC
Fanpage: f/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 Bs Mừng


THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN