https://bacsynhakhoa.vn/img/logo-galaxy-dental.png
GALAXY DENTAL CLINIC | Nha khoa thẩm mỹ Ngân Hà - Địa chỉ: Sô 6 Hoa Phượng, P2, Quận Phú Nhuận, TP HCM - fb/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 - Bs Trần Mừng
 
Tư vấn | răng số 7 nhổ đi có mọc lại không?
Chào bác sĩ ! Con năm nay 15 tuổi. Răng số 7 (hàm dưới bên trái) bị hỏng. Con không nhớ là đã thay hay chưa nên đi trám lại. Chưa được 3 tháng thì răng con bị mẻ ( không phải mẻ chỗ trám mà là cái răng bị mẻ ) Nhưng con k cảm thấy đau nên không làm gì hết. Khoảng 4 tháng sau răng con lại mẻ, mặc dù con không ăn đồ ăn cứng. Nếu bây giờ con nhổ răng thì răng còn mọc lên k ạ ?

Tư vấn | Làm răng cửa dài ra cho giống răng thỏ bằng cách nào?
Chào bác sĩ! Răng của em cười ko bị hở lợi nhưng em muốn răng cửa của mình dài ra thì biện pháp trám răng có làm cho răng cửa dài ra ko ạh? Hay là phải bọc răng sứ ạ? Em xin cám ơn

Tư vấn | phẫu thuật viêm nướu
Thưa bác sĩ, em bi viêm nướu sưng đã được 1 năm rồi ạ. Nó không đau, màu hồng nhạt bình thường, nhưng sưng cứng. Trước đó em đã từng phẫu thuật cắt nướu tại vùng đó một lần rồi, giờ bị lại. Bác sĩ cho em hỏi em sẽ phải phẫu thuật cắt bỏ lại, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến răng phải không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Tư vấn Cạo vôi răng có đau không?
Dạ e bị vôi răng lâu năm rồi bây giờ có cách nào lấy ra đc không ạ và có đau không ạ, e cảm ơn nhiều ạ

Làm thế nào để ghép răng nanh Ma cà rồng
Bác sĩ ơi cho cháu hỏi làm thế nào để răng nanh dài như Ma cà rồng đc ạ mong bác sĩ trả lời nhanh cho cháu

Tư vấn | Răng bị bể có cục máu ở giữa - Trần Long
Chào bác sĩ, răng số 6 hay số 7 hàm trên của cháu chưa trám lần nào bị bể phân nữa tới chân răng gần 1 năm rồi nên ăn nhai trúng thì rất thốn, mỗi lần ăn xong cháu phải dùng tăm để lấy thức ăn thừa trong cây răng đó ra. Cách đây vài tháng, phần bị bể cây răng đó mọc lên 1 cục máu không lớn lắm, màu đỏ tía, lấy tăm khểu hơi mạnh vào thì chảy máu rất nhiều, đánh răng vẫn không hết. Tình trạng của cháu có xấu quá không và phải làm thế nào thưa bác sĩ?

Tư vấn | Trám răng khi nhai bị đau
Mình mới trám răng được 2 tuần (ở Nha khoa X), khi mới trám xong thì ê buốt nhưng đã hết sau 1 tuần, nhưng giờ khi nhai các thức ăn dai và hơi cứng thì cảm thấy đau răng và không thể tiếp tục ăn được nữa, cái này nó sẽ hết theo thời gian hay mình cần phải đi khám và trám lại ạ, mình trám không lấy tủy, bác sĩ khám và trám ngay 1 lần thôi không hẹn lần tái khám tiếp theo.

Tư vấn | niềng răng cho bé 13 tuổi - Thanh Viet
Nhờ bác sĩ tư vấn bé em có thể dùng phương pháp tối ưu nào để niền răng cho bé? Bé năm nay 13 tuổi nếu làm thì quy trình như thế nào, giá khoảng bao nhiêu?

Tư vấn | 25 tuổi mọc thêm răng số 5
Em năm nay 25 tuổi. Cách đây 4 năm răng số 5 có dấu hiệu bị vỡ. Sau vài lần ăn uống đồ cứng thì đến năm năm ngoái cũng vỡ gần hết. Thỉnh thoảng có 1 vài phần răng bé nhô lên nhưng em cũng lấy lưỡi đẩy đẩy mấy lần là răng bé tự rớt ra. Năm nay đột nhiên em cũng thấy một phần răng bé tiếp tục nhô lên và cũng đẩy ra như bình thường. Tuy nhiên 1-2 ngày sau tại ngay chỗ em đẩy được phần răng bé đột nhiên lại mọc thêm một ít răng bé xíu xíu và gây đau như mọc răng khôn vậy. Em muốn hỏi có trường hợp nào mà khi trưởng thành (25 tuổi) răng vẫn tiếp tục tự mọc lên như thế này khôg ạ? em cảm ơn

Tư vấn | Răng cửa va đập xuống bàn (Nguyên Chi - TP HCM)
Thưa bác sỹ, em vô tình bị đập răng cửa xuống bàn. Răng cửa hiện tại giờ hơi ê ê và lung lay thì có làm sao không ạ?

Tư vấn | mài răng sứ (Phúc Đình - TP HCM)
Thưa bác sĩ. hiện tại em đã bọc xong răng sứ thẩm mĩ hàm trên. Nhưng em cảm thấy răng sứ của em hơi dài gây khó chịu, vậy bác sĩ cho em hỏi răng sứ sau khi bọc rồi có mài bớt được không? em cảm ơn bác sĩ

[Tư vấn]: 13 tuổi có chỉnh hình răng được không? | Lê Bá Lộc (Hà Nội)
Chào bác sỹ. Con gái tôi 13 tuổi răng mọc lệch hai hàm răng, có chỉnh hình được không?

[Tư vấn] Vì sao đau răng, sưng miệng sau khi trám răng? | Thanh Tuyền
Em xin hỏi bác sĩ 1 câu là: lần trước em có đi trám răng nhưng lâu sau thì nó bị rớt ra, vài tuần sau thì vùng miệng em bị sưng lên. Sau đó em có đi trám răng lại nhưng sao vẫn không hết sưng vậy ạ?. Em phải làm sao để hết vậy ạ?

Tư vấn | 18 tuổi rụng răng có mọc lại nữa không?
Chào bác sỹ. Em năm nay 18 tuổi. Em vừa mới rụng cái răng ở ngay gần răng cửa. Em xin hỏi bác sỹ là cái răng này của em có còn mọc lại nữa không ạ? Em lo quá. Em cám ơn bác sĩ | Nguyễn Huyền (nguyenhuyen@gmail.com)

Tư vấn | Răng sâu, đụng vào rất đau
Chào bác sĩ. Cháu 15 tuổi rồi ở răng hàm có một cái lỗ sâu răng khi lấy tăm chạm vào chỗ ấy thì cảm giác rất đau. Xin bác sĩ chỉ cháu cách chữa ạ.

Tư vấn | 18 tuổi rụng răng có mọc lại nữa không?
Chào bác sỹ. Em năm nay 18 tuổi. Em vừa mới rụng cái răng ở ngay gần răng cửa. Em xin hỏi bác sỹ là cái răng này của em có còn mọc lại nữa không ạ? Em lo quá. Em cám ơn bác sĩ | Nguyễn Huyền (nguyenhuyen@gmail.com)

Tư vấn | Răng hàm đau dữ dội, đau theo mạch đập - Nguyễn Thị Thu
Chào bác sĩ. Em bị đau nhức răng số 6 mấy ngày nay. Em có uống thuốc nhưng không hết. Em đau từng cơn giật như mạch đập. Em có đi khám thì bác sĩ nói răng số 6 bình thường không sâu. Răng số 7 kế bên sâu nhỏ. Vậy răng em bị sao và em phải điều trị răng nào?. Em cảm ơn bác sĩ | tpquehuongt12@gmail.com

Tư vấn | Răng số 8 mọc lệch, mọc kẹt gây nhét thức ăn có mùi hôi - Bạn đọc Trần Kim Trung
Chào bác sĩ, tôi có một cái răng số 8 bị mọc lệch, đồ ăn hay bị nhét vào, khi lấy ra có mùi rất hôi. Răng số 8 của tôi không đau nhưng răng số 7 kế bên hơi ê. Khi sử dụng kém đánh răng Sensodyne thì có cải thiện. Vậy theo bác sĩ tôi nên xử lý răng nào? chân thành cảm ơn bác sĩ! | Bạn đọc Trần Thị Kim Trung (thanhtruc190720@gmail.com)

Một số hình ảnh răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Ngân Hà
(bacsynhakhoa.vn) Một hàm răng đều đặn, trắng sáng, khỏe mạnh là mong ước hoàn toàn chính đáng, thiết yếu của tất cả mọi người. Hơn cả vẻ đẹp, hàm răng trắng sáng đều đặn biểu thị cho sức khỏe của không những về thể..

Tư vấn | 3 tuổi mà chỉ mọc 7 răng? - Phạm Thị Phấn (Thái Bình)
Con em năm nay tròn 3 tuổi nhưng răng cửa của cháu chỉ có 7 chiếc có sao không bác sĩ? nên xử trí thế nào ạ ?

Tư vấn | chữa răng bị lung lay, dập lợi do tai nạn ngã xe- Thanh Hồng (Hà Nội)
Chào BS! Em bị tai nạn, răng bị lung lay, dập lợi, cảm giác như bị gãy chân răng. Không biết răng với lợi có lành được không ạ. Thời gian lành là bao lâu và cần ăn hay uống thuốc gì để lành như ban đầu ạ. Cám ơn BS mong phản hồi của BS!

Tư vấn | Gãy răng còn có thể mọc lại không?- Bích Ngọc (Khánh Hòa)
Chào bác sĩ ạ. Răng cửa của cháu đã thay một lần rồi và hôm nay cháu bị sự cố nên răng cháu đã bị gãy. Vậy cháu nên làm như thế nào và răng có mọc lên nữa không ạ?

Tư vấn | Răng cửa bị mọc lệch do răng dư mọc ở phía trong - điều trị thẩm mỹ bằng cách nào?
Chào bác sĩ. Em có một cái răng nhỏ mọc chèn ở phía trong làm cho răng cửa bị lệch. Mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp làm đẹp răng tối ưu. Cám ơn bác sĩ

Tư vấn | Răng nanh mọc sau ba năm nhổ có phải bất thường không?
Chào bác sĩ, Em năm nay 27 tuổi, cách đây 4 năm em có nhổ răng nanh, lúc đó bác sĩ chuẩn đoán đó là răng sữa của em, khi nhổ ra thì chân răng đã bị bục. 2 năm sau răng vẫn không mọc lên, e đã nghĩ tới việc trồng răng giả. Sau đó em có em bé và em bắt đầu uống canxi thì răng nanh của em tự nhiên mọc lên, tới bây giờ răng mọc ra ra dài bằng răng hàm nhưng ngắn hơn răng nanh đối diện. Em muốn hỏi là trường hợp của em có phải bất thường không và có cần đi khám hay làm gì với răng của em không ạ? Em không thấy đau đớn gì khi mọc răng. Em cám ơn bác sĩ

Tư vấn | Trẻ em bị ngã, bể răng cửa sau đó hình thành túi mủ ở nướu là bệnh gì?
Xin chào Nha khoa Ngân Hà. Con gái tôi cách đây khoảng 2 tháng ( bé 2.5 tuổi ) có ngã nhẹ nên sứt mẻ 1 tí xíu chân răng cửa , khiến lòi tủy răng nên chảy máu chút ít. Tôi có đưa ra phòng khám kiểm tra bác sĩ bảo vệ sinh răng miệng là được vì bé còn nhỏ. Nhưng từ hôm đó tới nay bé ăn uống cứ đau chổ phần răng đó , tôi có kiểm tra thấy răng đổi sang màu sẫm. 7 ngày qua ko biết do va chạm hay côn trùng gì cắn nó xưng môi trên (chổ răng mẻ) khiến bé bị sưng môi và đau. Tôi để ý thấy bé còn đau khi ăn, chạm nhẹ lên môi trên vẫn đau, lau mũi cũng đau. Xin bác sĩ tư vấn giúp trường hợp này là bé bị gì và giờ nên điều trị như thế nào ạ?.

Tư vấn | Răng mọc không đều điều trị như thế nào?
Xin chào Bác Sĩ, Xin Bác Sĩ cho em hỏi răng em bị mọc không đều như hình em có đính kèm thì có những cách điều trị như thế nào ạ. Và chi phí cho mỗi cách đó ra sao ạ. Em xin cảm ơn Bác Sĩ nhiều.

Tư vấn | Sốt về chiều tối sau khi làm răng giả - Vân Anh (Vĩnh Phúc)
Tôi đi làm răng giả có ba răng số 6 gọt giũa để làm răng giả vẫn còn nguyên tủy. Sau khi chụp sứ răng giả vào thì nhai khó và sốt nhẹ vào buổi tối. Xin hỏi bác sĩ nguyên nhân tại sao?

Tư vấn | 13 tuổi vẫn chưa thay hết răng sữa - Hoàng Thị Bình (Nghệ An)
Con tôi lúc 9 tuổi bị sâu răng, đi khám, bác sĩ đã nhổ 5 răng ( gồm 3 răng số 4,5 hàm dưới và 2 răng số 4,5 hàm trên) đến nay cháu đã 13 tuổi nhưng cháu chưa thay hết răng sữa và 5 răng bị nhổ đó cũng chưa lên lại. Năm cháu 11 tuổi gia đình đưa cháu đi chụp phim, bác sĩ bảo vẫn có mầm răng. GĐ xin hỏi bác sĩ liệu răng cháu có lên được không ạ!

Tư vấn | 13 tuổi răng vĩnh viễn bị lung lay xử lý như thế nào?
Con bây giờ 13 tuổi . Răng vĩnh viễn tự nhiên bị lung lay không rõ nguyên nhân. Không có triệu chứng gì cả. Xin bác sĩ cho biết cháu bị gì và xử lý như thế nào?

Tư vấn | Nang răng là gì? có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào?
Em bị sâu một răng ở hàm dưới. Em đi khám và nha sỹ nói là em bị nang răng. Thỉnh thoảng em bị nhức từng cơn. Em muốn hỏi bác sỹ nếu để nguyên có ảnh hưởng gì không ạ và nếu chữa thì phải làm thế nào ạ? Em xin trân thành cảm ơn ạ!

Tư vấn | Răng cửa của bé bị nứt có thể làm gì?
Bé 8 tuổi răng cửa đã thay vĩnh viễn. Bé sơ ý bị té, răng nứt làm đôi, giờ phải làm sao ạ?

Tư vấn | Nhổ răng trong chỉnh nha có nguy hiểm gì không?
Em năm nay 17 tuổi. Em đang có ý định niềng răng. Nhưng em phải nhổ một cái răng số 3 hàm dưới bên trái. Em muốn hỏi xem nếu nhổ thì có ảnh hưởng gì hay có nguy hiểm không?

Tư vấn | 2 răng cửa bị to và hơi hô có tiếp tục hô ra không ạ?
Bác sĩ cho cháu hỏi năm nay cháu 13 tuổi và 2 răng cửa bị to và hơi hô thì răng có xu hướng tiếp tục hô ra không ạ ?

Tư vấn | Trám răng thẩm mỹ lâu ngày có bị đen, bị xuống màu không?
Chân răng của em bị hở do dùng tăm xỉa răng và em đã đi trám thẩm mỹ lại. Nhưng em nghe nói sau một thời gian thì vết trám sẽ bị đen. Điều này làm em lo lắng vì răng của em rất đẹp. Sau này nếu vết trám bị đen em có thể trám lại được không ạ?

Tư vấn | Trám răng cho trẻ em có cần gây mê không?
Con tôi 4 tuổi, có 9 răng sâu. tôi muốn rám hết cho bé trong 1 lần, bên Nha khoa mình có gây mê để thực hiện không? Tôi gửi hình x-ray để bac sĩ xem qua

Tư vấn | răng cháu 20 tháng bị sún răng
Chào bác sĩ. Cho cháu hỏi con nhà cháu 20 tháng nhưng 4 cái răng trước cửa có hiện tượng sún răng rồi ah. Bác Sỹ cho lời khuyên để chăm sóc con đỡ sún răng. mẹ cháu cho cháu bổ sung chất PP, theo Bác sỹ có được không ạ.


© Copyright 2010 By bacsynhakhoa.vn - Trao kiến thức - Nhận nụ cười
Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật Cao NGÂN HÀ - GALAXY DENTAL CLINIC
Fanpage: f/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 Bs Mừng


THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN