https://bacsynhakhoa.vn/img/logo-galaxy-dental.png
GALAXY DENTAL CLINIC | Nha khoa thẩm mỹ Ngân Hà - Địa chỉ: Sô 6 Hoa Phượng, P2, Quận Phú Nhuận, TP HCM - fb/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 - Bs Trần Mừng
 
Tư vấn | Thứ tự mọc răng của bé
Chào các bác sĩ, Bé nhà em hiện được 8 tháng tuổi. Cháu đã mọc được 2 răng cửa hàm dưới (mỗi lần 1 chiếc vào thời điểm 6 tháng, 7 tháng, chứ không mọc cùng nhau). Cháu hiện đang mọc răng hàm trên nhưng không phải răng cửa giữa mà là răng cửa bên, đã nhú ra 1 chiếc răng cửa bên (phải). Vị trí răng cửa bên (trai) đã nứt ra.Theo em biết là cháu sẽ phải mọc răng cửa giữa xong mới tới răng cửa bên. việc đi ngược lại quy trình mọc răng này có vấn đề gì không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp. em xin chân thành cảm ơn

Tư vấn | niềng răng cho bé 13 tuổi - Thanh Viet
Nhờ bác sĩ tư vấn bé em có thể dùng phương pháp tối ưu nào để niền răng cho bé? Bé năm nay 13 tuổi nếu làm thì quy trình như thế nào, giá khoảng bao nhiêu?

[Tư vấn]: 13 tuổi có chỉnh hình răng được không? | Lê Bá Lộc (Hà Nội)
Chào bác sỹ. Con gái tôi 13 tuổi răng mọc lệch hai hàm răng, có chỉnh hình được không?

Tư vấn | Răng sâu, đụng vào rất đau
Chào bác sĩ. Cháu 15 tuổi rồi ở răng hàm có một cái lỗ sâu răng khi lấy tăm chạm vào chỗ ấy thì cảm giác rất đau. Xin bác sĩ chỉ cháu cách chữa ạ.

Tư vấn | 3 tuổi mà chỉ mọc 7 răng? - Phạm Thị Phấn (Thái Bình)
Con em năm nay tròn 3 tuổi nhưng răng cửa của cháu chỉ có 7 chiếc có sao không bác sĩ? nên xử trí thế nào ạ ?

Tư vấn | Trẻ em bị ngã, bể răng cửa sau đó hình thành túi mủ ở nướu là bệnh gì?
Xin chào Nha khoa Ngân Hà. Con gái tôi cách đây khoảng 2 tháng ( bé 2.5 tuổi ) có ngã nhẹ nên sứt mẻ 1 tí xíu chân răng cửa , khiến lòi tủy răng nên chảy máu chút ít. Tôi có đưa ra phòng khám kiểm tra bác sĩ bảo vệ sinh răng miệng là được vì bé còn nhỏ. Nhưng từ hôm đó tới nay bé ăn uống cứ đau chổ phần răng đó , tôi có kiểm tra thấy răng đổi sang màu sẫm. 7 ngày qua ko biết do va chạm hay côn trùng gì cắn nó xưng môi trên (chổ răng mẻ) khiến bé bị sưng môi và đau. Tôi để ý thấy bé còn đau khi ăn, chạm nhẹ lên môi trên vẫn đau, lau mũi cũng đau. Xin bác sĩ tư vấn giúp trường hợp này là bé bị gì và giờ nên điều trị như thế nào ạ?.

Tư vấn | 13 tuổi vẫn chưa thay hết răng sữa - Hoàng Thị Bình (Nghệ An)
Con tôi lúc 9 tuổi bị sâu răng, đi khám, bác sĩ đã nhổ 5 răng ( gồm 3 răng số 4,5 hàm dưới và 2 răng số 4,5 hàm trên) đến nay cháu đã 13 tuổi nhưng cháu chưa thay hết răng sữa và 5 răng bị nhổ đó cũng chưa lên lại. Năm cháu 11 tuổi gia đình đưa cháu đi chụp phim, bác sĩ bảo vẫn có mầm răng. GĐ xin hỏi bác sĩ liệu răng cháu có lên được không ạ!

Tư vấn | 13 tuổi răng vĩnh viễn bị lung lay xử lý như thế nào?
Con bây giờ 13 tuổi . Răng vĩnh viễn tự nhiên bị lung lay không rõ nguyên nhân. Không có triệu chứng gì cả. Xin bác sĩ cho biết cháu bị gì và xử lý như thế nào?

Tư vấn | Răng cửa của bé bị nứt có thể làm gì?
Bé 8 tuổi răng cửa đã thay vĩnh viễn. Bé sơ ý bị té, răng nứt làm đôi, giờ phải làm sao ạ?

Tư vấn | 2 răng cửa bị to và hơi hô có tiếp tục hô ra không ạ?
Bác sĩ cho cháu hỏi năm nay cháu 13 tuổi và 2 răng cửa bị to và hơi hô thì răng có xu hướng tiếp tục hô ra không ạ ?

Tư vấn | Trám răng cho trẻ em có cần gây mê không?
Con tôi 4 tuổi, có 9 răng sâu. tôi muốn rám hết cho bé trong 1 lần, bên Nha khoa mình có gây mê để thực hiện không? Tôi gửi hình x-ray để bac sĩ xem qua

Tư vấn | răng cháu 20 tháng bị sún răng
Chào bác sĩ. Cho cháu hỏi con nhà cháu 20 tháng nhưng 4 cái răng trước cửa có hiện tượng sún răng rồi ah. Bác Sỹ cho lời khuyên để chăm sóc con đỡ sún răng. mẹ cháu cho cháu bổ sung chất PP, theo Bác sỹ có được không ạ.

Tư vấn | Sâu răng hàm nhổ đi có mọc lại không?
Chào bác sĩ, cháu năm nay 15 tuổi. cháu bị sâu răng hàm cả 2 bên vậy cho cháu hỏi bây giờ nếu nhổ đi nó còn mọc lại không ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm. Cháu cám ơn ạ

Tư vấn | Răng sữa bị sâu viêm có cần nhổ không?
Con tôi 6 tuổi, răng cửa cháu bị sâu và viêm lợi xung quanh. Vậy có nên nhổ không? Cám ơn câu trả lời của bác sĩ!

Tư vấn | trẻ khi mới thay răng đã bị vàng, có khắc phục được không?
Con gái em năm nay 9 tuổi. Cháu đang thay răng sữa được 10 cái. Nhưng có 2 răng mới thay khi mới nhú đã bị vàng. Bác sĩ cho em hỏi nguyên nhân và cách điều trị, khắc phục ạ?

Tư vấn | nhổ răng sữa cho trẻ còn nguyên chân răng dài
Bác sĩ cho cháu hỏi con cháu năm nay 7 tuổi răng sữa chưa lung lay mà răng vĩnh viễn đã mọc lệch vào trong. Cháu có đến nha khoa bác sĩ chỉ định nhổ răng sữa đi để răng vĩnh viễn mọc. Khi nhổ cháu thấy răng sữa có cả chân răng dài và nhọn. Như thế có ảnh hưởng gì đến lợi hay răng vĩnh viễn sau này không. Cháu rất lo. Cái răng vĩnh viễn nữa bên cạnh cũng đã mọc mà răng cửa chua lung lay cháu thấy hãi không dám cho con nhổ tiếp nữa. Cháu muốn được các bac sĩ tư vấn

Nhờ bác sĩ tư vấn cho bé 11 tuổi bị gãy răng cửa
Bé trai nhà em năm nay 11 tuổi bị ngã gãy 1 chiếc răng cửa (còn chân răng) 2 chiếc bên cạnh bị mẻ, và 1 chiếc gãy luôn cả chân răng. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp hướng khắc phục như thế nào ? và ở độ tuổi của cháu đã làm được răng sứ thẩm mỹ chưa ?

Xin tư vấn- vấn đề răng hô ở trẻ
Chào Bác Sĩ, Con em năm nay gần 5 tuổi, răng cháu toàn bộ là răng sữa, chưa thay cái nào. E nghĩ là cháu bị hô khuôn hàm (giống bên nhà nội). Em xin bác sĩ tư vấn giúp: - Cháu mấy tuổi thì nên bắt đầu chỉnh nha. - Phương pháp điều trị là gì. Có phải phẫu thuật không? - Chi phí như thế nào. E xin cảm ơn bác sĩ nhiều

Tư vấn |13 tuổi nhổ răng số 6 hàm dưới có mọc lại nữa không? - Lan Ngọc (Quảng Bình)
Thưa bác sĩ, năm nay cháu 13 tuổi, cháu hôm nay vừa nhổ răng số 6 hàm dưới, cháu rất lo sợ về việc răng sẽ không mọc lại nữa và sẽ ảnh hưởng đến các răng khác Vậy xin hỏi bác sĩ còn cách nào khác nữa không ạ

Tư vấn | nhổ răng trẻ em như thế nào để không đau? - Đặng Thị Thắm (Quảng Ninh)
Con tôi năm nay lớp 2, răng sữa của cháu chưa lung lay nhưng răng trưởng thành đã mọc rồi. Tôi cho cháu đi nha khoa thì bác sĩ bảo phải nhổ. Cháu lại sợ tiêm và đau. Vậy tôi phải giúp cháu thế nào để tâm lý tốt mới nhổ được răng?

Tư vấn | Răng sữa - Nguyễn Thị Tâm (Phú Thọ)
Con trai tôi thay răng cửa được 2 tháng mà vẫn chưa thấy mọc.thế có phải bất thường không?

Tư vấn | răng bị lệch - Tiến Dũng
Chào bác sĩ!Con tôi năm nay 6 tuổi, cháu đã thay được 1 răng (hình màu xanh), nay đang thay răng thứ 2 (hinh mau đỏ), nhưng khi nhú lên tôi thấy có hiện tượng bị lệch. tôi không biết phải làm sao, nguyên nhân và cách khắc phục. Rất mong được sự tư vấn của bác si. Chân thành cảm ơn bác sĩ.

Tư vấn | răng trẻ em bị sưng ở dưới nướu - Nguyễn Thị Thơm (Nghệ An)
Con trai cháu hơn 4 tuổi, răng cháu bị sâu nhiều. Hiện nay cháu ở chân răng nhai hàm dưới bị nổi u nhỏ bằng hạt ngô thì cháu bị làm sao? mong bác sỹ hồi âm sớm. Cháu xin chân thành cảm ơn. Cháu gửi hình qua mail

Tư vấn | bị ngã gãy răng - Thanh Mai (Hà Nội)
Em mình 14 tuổi bị ngã gẫy răng cửa, rời hết chân răng ra rồi. Bây giờ có thể khắc phục về thẩm mỹ và sức khỏe răng như thế nào ạ.mong sớm được tư vấn!Mình xin chân thành cảm ơn!

Tư vấn | răng sữa của bé bị gãy do té - Linh Duyên (Bình Định)
Bé con nhà tôi được 28 tháng tuổi. Trong lúc chơi vô tình bị té ngã, răng cửa của bé bị nứt ra 1/3 dọc theo răng và bị lung lay 1/3 răng cửa đó. Bây giơ bé đau avf không muốn ăn gì. Phần lung lay tới gốc răng nhưng răng vẫn còn dính với 2/3 phần còn lại. Bác sĩ cho hỏi phần bị lung lay có thể tự cứng lại được không, và cho tôi hướng giải quyết? Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Tư vấn | niềng răng cho bé 13 tuổi - Thanh Viet (Khánh Hòa)
nhờ bác sĩ tư vấn bé em có thể dùng phương pháp tối ưu nào để niền răng cho bé? Bé năm nay 13 tuổi nếu làm tại bá lân thì qui trinh như thế nào, giá khoản bao nhiêu?

Tư vấn | Bé 2 tuổi té gãy răng - Kiều Oanh
Bác sĩ tư vấn giúp em! Bé em 2 tuổi bị té gãy 1/2 răng cửa hàm trên ló tủy, bé bị 3 ngày rồi, bé không ăn gì cả, đưa gì vào bé cũng khóc và kêu đau, bé chỉ uống sữa thôi. Bác sĩ tư vấn giúp em: khi nào thì bé đỡ đau và ăn uống lại được, cho bé uống thuốc gì để bé đỡ hơn? hay đau hoài như vậy? e sốt ruột quá!

Tư vấn | răng dư ở trẻ em - Xuân Thanh
Cháu nhà mình năm nay 8 tuổi. Hiện răng sữa của cháu chưa bị lung lay mà răng thật đã mọc nhô ra ở trong, giữa hai chiếc răng ở hàm dưới. Xin hỏi bác sĩ tư vấn giúp.

Tư vấn | Răng bị mòn dần và vàng ở trẻ 12 tháng tuổi
Chào bs. Em muốn nhờ bs tư vấn giúp bé nhà em. Cháu nhà em 12 tháng tuổi mọc được 7 cái răng, 4 răng hàm trên và 3 răng hàm dưới. Đầu tiên 2 răng trên của cháu có hiện tượng mòn dần và bây giờ lan sang cả cái thứ 3 cũng bị hiện tượng như vậy. Vấn đề nữa toàn bộ 7 cái răng của bé nhà em đều bị vàng. E rất lo lắng không biết có bị làm sao không và có phải đưa bé đi kiểm tra không ạ

Tư vấn | răng vĩnh viễn đã mọc nhưng bé nhát không chịu nhổ răng sữa
Con trai tôi năm nay 10 tuổi, 2 răng hàm trên bên trái đã mọc răng vĩnh viên sát trên kẽ hàm mà răng sưa không lung lay, mà cháu lại nhát nhô răng giờ phải làm sao bác sĩ?

Tư vấn | sâu răng sữa nếu nhổ có mọc lại nữa không?
Bs ơi con sinh năm 2003 mà con bị sâu răng sữa nếu nhổ thì nó có mọc lên nữa không? Mà nếu nó mọc thì khi nào nó mọc ạ?

Tư vấn | 12 tuoi roi van chua moc rang
Cháu chào bác năm nay cháu 12 tuổi. Cháu có một cái răng gãy rồi mà nó vẫn không mọc lên. Bác có thể tư vấn cho cháu một chút không ạ

Tư vấn | Con em mới có 3 tuổi sún rụng răng
Cháu 3 tuổi bị sún cháu bị rụng 1 chiếc răng cửa có hiện tượng rụng tiếp nhưng không nhìn thấy chân răng cháu, hỏi bác sĩ làm thế nào cháu giữ đuợc chân răng, và giảm sún răng, sau này cháu có bị ảnh huởng đến sự phát triển mọc răng cuả cháu không, vì tôi tìm hiểu 6 tuổi trẻ mới thay răng vĩnh viễn

Tư vấn | lo lắng khi bé gãy răng cửa lúc 2 tuổi
Thưa bác sỹ,cho tôi xin hỏi: Con tôi lúc mới lên 2 tuổi do nó bị ngã nên gẫy 2 cái răng cửa trên, giờ nó được 5 tuổi rồi tôi đang lo lắm là liệu nó có mọc răng vĩnh viễn không? xin cảm ơn bác sỹ nhiều.

Câu hỏi mọc răng nanh ở trẻ 6 tuổi
Con gái tôi năm nay 6 tuổi mà vẫn chưa mọc 2 răng nanh lần nào. Xin nha sĩ tư vấn giúp

Tư vấn | trẻ 10 tuổi nhổ răng được 1 năm mà chưa mọc lại răng vĩnh viễn
Con tôi lên 10 tuổi cháu đã nhổ răng sữa được 1 năm mà chưa mọc lại. Tôi phải làm gì


© Copyright 2010 By bacsynhakhoa.vn - Trao kiến thức - Nhận nụ cười
Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật Cao NGÂN HÀ - GALAXY DENTAL CLINIC
Fanpage: f/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 Bs Mừng


THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN