https://bacsynhakhoa.vn/img/logo-galaxy-dental.png
GALAXY DENTAL CLINIC | Nha khoa thẩm mỹ Ngân Hà - Địa chỉ: Sô 6 Hoa Phượng, P2, Quận Phú Nhuận, TP HCM - fb/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 - Bs Trần Mừng
 
[Tư vấn]: 13 tuổi có chỉnh hình răng được không? | Lê Bá Lộc (Hà Nội)
Chào bác sỹ. Con gái tôi 13 tuổi răng mọc lệch hai hàm răng, có chỉnh hình được không?

Tư vấn | Răng sâu, đụng vào rất đau
Chào bác sĩ. Cháu 15 tuổi rồi ở răng hàm có một cái lỗ sâu răng khi lấy tăm chạm vào chỗ ấy thì cảm giác rất đau. Xin bác sĩ chỉ cháu cách chữa ạ.

Tư vấn | 3 tuổi mà chỉ mọc 7 răng? - Phạm Thị Phấn (Thái Bình)
Con em năm nay tròn 3 tuổi nhưng răng cửa của cháu chỉ có 7 chiếc có sao không bác sĩ? nên xử trí thế nào ạ ?

Tư vấn | Trẻ em bị ngã, bể răng cửa sau đó hình thành túi mủ ở nướu là bệnh gì?
Xin chào Nha khoa Ngân Hà. Con gái tôi cách đây khoảng 2 tháng ( bé 2.5 tuổi ) có ngã nhẹ nên sứt mẻ 1 tí xíu chân răng cửa , khiến lòi tủy răng nên chảy máu chút ít. Tôi có đưa ra phòng khám kiểm tra bác sĩ bảo vệ sinh răng miệng là được vì bé còn nhỏ. Nhưng từ hôm đó tới nay bé ăn uống cứ đau chổ phần răng đó , tôi có kiểm tra thấy răng đổi sang màu sẫm. 7 ngày qua ko biết do va chạm hay côn trùng gì cắn nó xưng môi trên (chổ răng mẻ) khiến bé bị sưng môi và đau. Tôi để ý thấy bé còn đau khi ăn, chạm nhẹ lên môi trên vẫn đau, lau mũi cũng đau. Xin bác sĩ tư vấn giúp trường hợp này là bé bị gì và giờ nên điều trị như thế nào ạ?.

Tư vấn | 13 tuổi vẫn chưa thay hết răng sữa - Hoàng Thị Bình (Nghệ An)
Con tôi lúc 9 tuổi bị sâu răng, đi khám, bác sĩ đã nhổ 5 răng ( gồm 3 răng số 4,5 hàm dưới và 2 răng số 4,5 hàm trên) đến nay cháu đã 13 tuổi nhưng cháu chưa thay hết răng sữa và 5 răng bị nhổ đó cũng chưa lên lại. Năm cháu 11 tuổi gia đình đưa cháu đi chụp phim, bác sĩ bảo vẫn có mầm răng. GĐ xin hỏi bác sĩ liệu răng cháu có lên được không ạ!

Tư vấn | 13 tuổi răng vĩnh viễn bị lung lay xử lý như thế nào?
Con bây giờ 13 tuổi . Răng vĩnh viễn tự nhiên bị lung lay không rõ nguyên nhân. Không có triệu chứng gì cả. Xin bác sĩ cho biết cháu bị gì và xử lý như thế nào?

Tư vấn | Răng cửa của bé bị nứt có thể làm gì?
Bé 8 tuổi răng cửa đã thay vĩnh viễn. Bé sơ ý bị té, răng nứt làm đôi, giờ phải làm sao ạ?

Tư vấn | 2 răng cửa bị to và hơi hô có tiếp tục hô ra không ạ?
Bác sĩ cho cháu hỏi năm nay cháu 13 tuổi và 2 răng cửa bị to và hơi hô thì răng có xu hướng tiếp tục hô ra không ạ ?

Tư vấn | Trám răng cho trẻ em có cần gây mê không?
Con tôi 4 tuổi, có 9 răng sâu. tôi muốn rám hết cho bé trong 1 lần, bên Nha khoa mình có gây mê để thực hiện không? Tôi gửi hình x-ray để bac sĩ xem qua

Tư vấn | răng cháu 20 tháng bị sún răng
Chào bác sĩ. Cho cháu hỏi con nhà cháu 20 tháng nhưng 4 cái răng trước cửa có hiện tượng sún răng rồi ah. Bác Sỹ cho lời khuyên để chăm sóc con đỡ sún răng. mẹ cháu cho cháu bổ sung chất PP, theo Bác sỹ có được không ạ.

Tư vấn | Sâu răng hàm nhổ đi có mọc lại không?
Chào bác sĩ, cháu năm nay 15 tuổi. cháu bị sâu răng hàm cả 2 bên vậy cho cháu hỏi bây giờ nếu nhổ đi nó còn mọc lại không ạ? Mong bác sĩ trả lời sớm. Cháu cám ơn ạ

Tư vấn |13 tuổi nhổ răng số 6 hàm dưới có mọc lại nữa không? - Lan Ngọc (Quảng Bình)
Thưa bác sĩ, năm nay cháu 13 tuổi, cháu hôm nay vừa nhổ răng số 6 hàm dưới, cháu rất lo sợ về việc răng sẽ không mọc lại nữa và sẽ ảnh hưởng đến các răng khác Vậy xin hỏi bác sĩ còn cách nào khác nữa không ạ

Tư vấn | nhổ răng trẻ em như thế nào để không đau? - Đặng Thị Thắm (Quảng Ninh)
Con tôi năm nay lớp 2, răng sữa của cháu chưa lung lay nhưng răng trưởng thành đã mọc rồi. Tôi cho cháu đi nha khoa thì bác sĩ bảo phải nhổ. Cháu lại sợ tiêm và đau. Vậy tôi phải giúp cháu thế nào để tâm lý tốt mới nhổ được răng?

Tư vấn Răng sữa - Nguyễn Thị Tâm (Phú Thọ)
Con trai tôi thay răng cửa được 2 tháng mà vẫn chưa thấy mọc.thế có phải bất thường không?

Tư vấn răng bị lệch - Tiến Dũng (Khánh Hòa)
Chào bác sĩ!Con tôi năm nay 6 tuổi, cháu đã thay được 1 răng (hình màu xanh), nay đang thay răng thứ 2 (hinh mau đỏ), nhưng khi nhú lên tôi thấy có hiện tượng bị lệch. tôi không biết phải làm sao, nguyên nhân và cách khắc phục. Rất mong được sự tư vấn của bác si. Chân thành cảm ơn bác sĩ.

BS cho em hỏi răng sửa cửa hàm dưới mãi chưa thấy mọc - Phùng Thị Trang (Q.Tân Bình)
Em chào BS ạ, bé nhà em là bé gái, 18 tháng tuổi, đã có 4 răng hàm, răng cửa hám trên mọc đủ, răng cửa hàm dười còn thiếu 1 cái mái không thấy mọc ko biết có sao ko bs.Quá trình mọc răng của con e là răng hàm dưới mọc từng cái một răng hàm trên mọc răng nanh trước, 4 răng cửa hàm trên mọc 1 lúc sau răng nanh, tiếp đến mọc răng hàm hàm dưới mọc chậm hơn tới nay con 1 răng cửa nữa mà mãi ko thấy mọc em lo lắng qua ạ, mong bs tư vấn giúp ạ

Tư vấn: răng trẻ em bị sưng ở dưới nướu - Nguyễn Thị Thơm (Nghệ An)
Con trai cháu hơn 4 tuổi, răng cháu bị sâu nhiều. Hiện nay cháu ở chân răng nhai hàm dưới bị nổi u nhỏ bằng hạt ngô thì cháu bị làm sao? mong bác sỹ hồi âm sớm. Cháu xin chân thành cảm ơn. Cháu gửi hình qua mail

Tư vấn: răng sữa của bé bị gãy do té - Linh Duyên (Bình Định)
Bé con nhà tôi được 28 tháng tuổi. Trong lúc chơi vô tình bị té ngã, răng cửa của bé bị nứt ra 1/3 dọc theo răng và bị lung lay 1/3 răng cửa đó. Bây giơ bé đau avf không muốn ăn gì. Phần lung lay tới gốc răng nhưng răng vẫn còn dính với 2/3 phần còn lại. Bác sĩ cho hỏi phần bị lung lay có thể tự cứng lại được không, và cho tôi hướng giải quyết? Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Tư vấn: Vàng và mòn đen răng hàm trên ở trẻ em - Thành Chung (Quảng Nam)
Thưa bác sỹ.Em hiện nay có 2 cháu, cháu lớn hơn 3 tuổi, cháu nhỏ được 11 tháng. Nhưng cả hai cháu đều bị hư hàm răng trên, cụ thể là cháu lớn bị mòn và đen răng hàm trên (nghe người ta bảo là bị siết răng), còn cháu nhỏ thì răng hàm trên có dấu hiệu chuyển sang màu vàng đen giống như chị cháu, mặc dù cả hai cháu khi mới mọc răng, răng đều trắng và đều hết. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp lý do vì sao và cách khắc phục ạ. Cam rơn bác sỹ nhiều.

Tư vấn: Bé 2 tuổi té gãy răng - Kiều Oanh (Bình Định)
Bác sĩ tư vấn giúp em!Bé em 2 tuổi bị té gãy 1/2 răng cửa hàm trên ló tủy, bé bị 3 ngày rồi, bé không ăn gì cả, đưa gì vào bé cũng khóc và kêu đau, bé chỉ uống sữa thôi.Bác sĩ tư vấn giúp em: khi nào thì bé đỡ đau và ăn uống lại được, cho bé uống thuốc gì để bé đỡ hơn?hay đau hoài như vậy? e sốt ruột quá!

Tư vấn: răng dư ở trẻ em - Xuân Thanh (Hải Phòng)
Cháu nhà mình năm nay 8 tuổi. Hiện răng sữa của cháu chưa bị lung lay mà răng thật đã mọc nhô ra ở trong, giữa hai chiếc răng ở hàm dưới. Xin hỏi bác sĩ tư vấn giúp.

Tư vấn: Răng bị mòn dần và vàng ở trẻ 12 tháng tuổi - Trần Thị Loan (Bắc Ninh)
Chào chương trình.Em muốn nhờ chương trình tư vấn giúp bé nhà em. Cháu nhà 2 em 12 tháng tuổi mọc được 7 cái răng, 4 răng hàm trên và 3 răng hàm dưới. Đầu tiên 2 răng trên của cháu có hiện tượng mòn dần và bây giờ lan sang cả cái thứ 3 cũng bị hiện tượng như vậy. Vấn đề nữa toàn bộ 7 cái răng của bé nhà em đều bị vàng.e rất lo lắng không biết có bị làm sao không và có phải đưa bé đi kiểm tra không ạ

Tư vấn: 21 tuổi nhổ răng sữa có mọc răng vĩnh viễn không? - Trần Văn Khoa (Q. Thủ Đức - TP HCM)
e năm nay 21 tuổi mà răng sữa vẫn chưa rụng mà răng vĩnh viễn vẫn còn bây giờ nhổ răng sữa thì răng vĩnh viễn có mọc lên được không?

Tư vấn: răng vĩnh viễn đã mọc nhưng bé nhát không chịu nhổ răng sữa - Nguyễn Thị Thúy (Đồng Nai)
Con trai tôi năm nay 10 tuổi, 2 răng hàm trên bên trái đã mọc răng vĩnh viên sát trên kẽ hàm mà răng sưa không lung lay, mà cháu lại nhát nhô răng giờ phải làm sao bác sĩ?

Tư vấn: sâu răng sữa - Khánh Vy (Bà Rịa - Vũng Tàu)
Bs ơi con sinh năm 2003 mà con bị sâu răng sữa nếu nhổ thì nó có mọc lên nữa không? Mà nếu nó mọc thì khi nào nó mọc ạ?

Tư vấn: 12 tuoi roi van chua moc rang - Mê Linh (Hà Nội)
Cháu chào bác năm nay cháu 12 tuổi. Cháu có một cái răng gãy rồi mà nó vẫn không mọc lên. Bác có thể tư vấn cho cháu một chút không ạ

Tư vấn: 17 tuổi nhổ răng sâu có còn mọc lại nữa không? - Huy Hùng (Vĩnh Phúc)
Cháu bị một cái răng sâu từ bé đến bây giờ cháu 17 nó bị gãy cho cháu hỏi là có mọc lại được răng không ạ

Con em mới có 3 tuổi sún rụng răng - Tiến Chương (Hưng Yên)
Cháu 3 tuổi bị sún cháu bị rụng 1 chiếc răng cửa có hiện tượng rụng tiếp nhưng không nhìn thấy chân răng cháu, hỏi bác sĩ làm thế nào cháu giữ đuợc chân răng, và giảm sún răng, sau này cháu có bị ảnh huởng đến sự phát triển mọc răng cuă cháu không, vì tôi tìm hiểu 6 tuổi trẻ mới thay răng vĩnh viễn

Tư vấn: lo lắng khi bé gãy răng cửa lúc 2 tuổi - Lý A Thanh (Điện Biên)
Thưa bác sỹ,cho tôi xin hỏi: Con tôi lúc mới lên 2 tuổi do nó bị ngã nên gẫy 2 cái răng cửa trên, giờ nó được 5 tuổi rồi tôi đang lo lắm là liệu nó có mọc răng vĩnh viễn không? xin cảm ơn bác sỹ nhiều.

Câu hỏi mọc răng - Trương Thị Hà (Gia Lai)
Con gái tôi năm nay 6 tuổi mà vẫn chưa mọc 2 răng nanh lần nào. Xin nha sĩ tư vấn giúp

Tư vấn: răng vĩnh viễn chưa mọc - Đỗ Thị Lan (Hải Dương)
con tôi lên 10 tuổi cháu đã nhổ răng sữa được 1 năm mà chưa mọc lại. tôi phải làm gì

Tư vấn: tuổi thay răng sữa thành răng trưởng thành - Khánh Huyền (Hà Nội)
Thưa bác sĩ, cháu năm nay 13 tuổi, cháu còn 1 chiếc răng sữa chưa thay. Lần sinh nhật sang tuổi 13 của cháu cũng mới gần đây thôi, nhưng cháu lo không biết chiếc răng này còn thay được nữa không. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được không ạ. Cháu xin cảm ơn.

Vì sao răng bé bị đen? - Thu Trang (Hà Nội)
Chào bác sỹ!Bé nhà e được 1 tuổi hiện cháu cao 76cm, nặng 11kg. Cháu ăn ngày 4 bát cháo, uống 800ml sữa cả ngày và đêm.Cháu bắt đầu mọc răng từ 10 tháng tuổi đến nay đã được 8 răng. Một tuần trở lại đây e có xem thì thấy ở chân răng trong va ngoài của cháu có mảng bám màu đen. Bác sỹ cho e hỏi răng của cháu như vậy là bị làm sao ạ?

Tư vấn: nhổ răng só 4 ở tuổi 13 có mọc lại hay không? - Thuy Quyen (Quận 11)
Mình có hai cái răng số 4 đang lung lay đã rất lâu mà không gãy. Cho hỏi khi nhổ răng số 4 ở đôj tuổi 13 có mọc lại hay không?

Xin hỏi các bác sĩ chuyên khoa về răng miệng - Trần Thị Hương (Ninh Bình)
Thưa các bác sĩ con trai tôi năm nay 2 tuổi do chạy đi chơi không may bị ngã và gãy mất hai răng cửa. Hai răng cửa đó Gãy cụt hẳn tận đến lợi và chân răng. Bây giờ cháu ăn cái gì cũng không cắn được và hai răng cửa đó cứ cắn hoặc động vào là bị chảy máu vì chân răng còn thấp hơn lợi nên cái lợi cứ bị xưng mọng ra là chảy mau. Xin hỏi các bác sĩ liệu sau này cháu có mọc được răng nữa không và nếu mọc được sau này cái chân răng đó phải làm như thế nào để cho răng mới có thể mọc được, Còn bây giờ cần khắc phục tình trạng đau răng chảy máu đó như thế nào? Rất mong các bác sĩ chuyên khoa chỉ bảo và hướng dẫn để cho tôi biết cách để chăm sóc cháu. Tôi xin trân thành cảm ơn.

Tư vấn: 14 tuổi nhổ hai răng hàm dưới có mọc nữa không? - Trung Tín (Bình Dương)
Chào Bác sĩ, em nay tròn 14 tuổi, bị lung lay hai chiếc răng cửa hàm dưới, vậy nếu đi nhổ có mọc lại không ạ!


© Copyright 2010 By bacsynhakhoa.vn - Trao kiến thức - Nhận nụ cười
Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật Cao NGÂN HÀ - GALAXY DENTAL CLINIC
Fanpage: f/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 Bs Mừng


THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN