https://bacsynhakhoa.vn/img/logo-galaxy-dental.png
GALAXY DENTAL CLINIC | Nha khoa thẩm mỹ Ngân Hà - Địa chỉ: Sô 6 Hoa Phượng, P2, Quận Phú Nhuận, TP HCM - fb/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 - Bs Trần Mừng
 
Tư vấn | Điều trị răng thỏ
Chào các bác sĩ ạ. Em 25 tuổi. Tình trạng có 2 răng cửa bị mọi người thường xuyên trêu là răng thỏ. Xin phép nhờ các bác sĩ tư vấn giúp: em nên chỉnh sửa răng không? nếu phải sửa thì cụ thể thế nào ạ? em cảm ơn rất nhiều. Chúc các bác sĩ nhiều sức khỏe và trung tâm luôn phát đạt.

Tư vấn chỉnh nha chỉ hàm trên có được không?
Em năm nay 20 tuổi, răng hàm trên mọc không được đều. Vậy nhờ nha sĩ tư vấn trường hợp của em thì nên dùng phương pháp nào nhanh chóng mà khả thi nhất, với ham răng của em nếu chỉnh 1 hàm trên có dc không hay phải chỉnh cả 2 hàm. Em xin cảm ơn.

Tư vấn | chi phí niềng răng hô có trả góp không?
Chào bác sĩ. Em bị hô, răng hàm trên hô và thưa làm em mất tự tin khi cười. Cho em hỏi chi phí niềng hết bao nhiêu ạ. Em năm nay 16 tuổi. Và có trả góp không ạ?

Tư vấn | bọc răng sứ cho răng móm
Chào bác sĩ. Răng em bị móm như hình ảnh thì bọc sứ để chữa móm có được không ạ , vì em không có thời gian để niềng. Em cám ơn a.

Tư vấn | niềng răng cho bé 13 tuổi - Thanh Viet
Nhờ bác sĩ tư vấn bé em có thể dùng phương pháp tối ưu nào để niền răng cho bé? Bé năm nay 13 tuổi nếu làm thì quy trình như thế nào, giá khoảng bao nhiêu?

Tư vấn | Răng mọc không đều điều trị như thế nào?
Xin chào Bác Sĩ, Xin Bác Sĩ cho em hỏi răng em bị mọc không đều như hình em có đính kèm thì có những cách điều trị như thế nào ạ. Và chi phí cho mỗi cách đó ra sao ạ. Em xin cảm ơn Bác Sĩ nhiều.

Tư vấn | Điều chỉnh lại bộ răng xấu, cái ra cái vào lệch lạc
tôi có hàm răng quá xấu vì lúc còn bé gia đình bắt nhổ nhưng tôi sợ đau, sau này hối hận quá vì không tự tin trước mọi người. cái vào cái ra trông kỳ lắm, giờ tư vấn dùm tôi để tôi có thể có bộ răng bỏ đi sự mặc cảm được không bác sĩ.

Tư vấn răng
Răng em như hình em muốn tư vấn online trước khi tới tham khám. Em muốn biết em phải làm gì với răng của mình,chi phí ra sao, phương thức thanh toán mong sự phản hồi từ phía nha khoa Thank you so much

Tư vấn| điều trị răng lệch mà không cần niềng hay bọc sứ? - PBH
Bác sĩ ơi. Răng cửa của em bị lệch nhưng ba mẹ thì không cho niềng hay bọc lại. Cho em hỏi có cách nào chỉ thẳng bằng lại ngay tại nhà không ạ?

Tư vấn | Hai Răng cửa mọc lệch
Chào, bác sĩ ! Em năm nay 17t răng cửa của em mọc lệch ra ngoài nhìn rất xấu( chỉ có răng cửa thôi ạ ,các răng khác khá đều), em xin hỏi Bác sĩ là có cách nào làm răng cửa đều không ạ. Nên niềng răng hay bọc sứ thẩm mỹ ạ và chi phí là bao nhiêu? Em sợ niềng răng thì phải nhổ ạ, vs lại bác sĩ tư vấn giúp em khí cụ tháo lắp là sao ạ có áp dụng trong trường hợp của em đk ko. và chi phí là bao nhiêu? Em xin cảm ơn.

Tư vấn | Răng em bị khấp khểnh ra vô không đồng đều - Duy Sang
Chào bác sĩ em nay 23 tuổi e nhờ bác sĩ tư vấn giúp em,răng e bị khập khểnh ra vô không đồng đều,e muốn niềng răng hay bọc mão răng được không và chi phí giá cả ntn? nên nhờ bác sĩ tư vấn.

Tư vấn | Chỉnh răng - Bảo Hân (Bình Dương)
Răng khểnh em bị thụt vô thế này ạ. Em 25t có cách nào chỉnh răng đều mà không phải nhổ không thưa bác sĩ ?

Làm thế nào để ghép răng nanh Ma cà rồng
Bác sĩ ơi cho cháu hỏi làm thế nào để răng nanh dài như Ma cà rồng đc ạ mong bác sĩ trả lời nhanh cho cháu

Tư vấn | Điều trị 2 răng cửa bị hô - TVC
Xin chào bác sĩ! Bác sĩ hãy tư vấn cho tôi cách bọc răng sứ đối với 2 răng cửa của tôi bị hô, chi phí khoảng bn k ạ! Trường hợp của tôi bị hô ở mức độ nào, có thể bọc răng sứ k? Loại răng sứ nào? Và chi phí bn / 1 răng. Tôi xin cảm ơn!

Tư vấn về răng cửa đã 20 tuổi mà không mọc
Chào bác sĩ, Đây là tình trạng răng của em cháu. Năm nay nó đã 20 tuổi nhưng răng cửa vẫn chỉ mọc một cái. Lúc nhỏ do sâu răng nên khi mới 3 tuổi đã nhổ có lẽ đã ảnh hưởng đến tình trạng mọc răng sau này. Hiện tại có một răng mọc lệch và răng cửa bên đã mọc quá to lấn sang phần răng còn lại nên không đủ chỗ để mọc. Theo như cháu được biết cái răng đấy có nhú ra một tí coi kỹ trên hình sẽ thấy ạ. Vấn đề là làm sao cho răng đó mọc ra bình thường hoặc nhổ răng mọc lệch rồi trồng lại 2 cái. Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cháu xin cảm ơn.

Tư vấn | Răng bị xấu, nên niềng răng bằng bọc mão răng sứ?
Bc sĩ cho em hỏi răng em cần bọc mão răng sứ mấy chiếc ạ. Em muốn bọc loại răng sứ tốt và tuổi thọ răng lâu. Xin bác sĩ tư vấn

Tư vấn | cách khắc phục 2 răng cửa bị thưa
Thưa bác sĩ,bác sĩ cho em hỏi làm sao để khắc phục tình trạng 2 răng cửa có khe hở. Răng cửa của em cách đây một năm thì có một khe rất nhỏ nhìn vào cũng bình thường nhưng sau đó một thời gian do em tăm không đúng cách khiến cho 2 răng của hở ra và dần dần khe hở to dần khiến em rất lo lắng, những răng bên cạnh 2 răng của cũng có khe hở nhỏ nhưng khi khe hở của răng của càng hở thì giờ 2 răng bên cạnh đã khít lại rồi,khe hở giữa 2 răng cửa của em khoảng 2mm, có cách nào chỉnh khe hở răng cửa bền và giá cả không quá cao không bác sĩ. 2 răng cửa của em cũng hơi hô ra so với các răng trên hàm, em nhận thấy gốc răng thì đều so với các răng còn lại, nhưng hình dáng răng thì đoạn đầu thẳng nhưng đoạn sau của răng thì bị nhô lên là do lúc trước khi thay răng, khi răng mới mọc thì răng cũ mới bị lung lay, có cách nào để hình dáng răng cửa của em thẳng trên một cái răng. Răng em bây giờ đang thẳng có đoạn cuối rẵng cửa bị đưa lên hơn so với nửa phần răng còn lai, mong bác sĩ tư vấn cho em cách khắc phục tình trạng trên ạ

Tư vấn | Làm răng cửa dài ra cho giống răng thỏ bằng cách nào?
Chào bác sĩ! Răng của em cười ko bị hở lợi nhưng em muốn răng cửa của mình dài ra thì biện pháp trám răng có làm cho răng cửa dài ra ko ạh? Hay là phải bọc răng sứ ạ? Em xin cám ơn

Tư vấn | Răng khểnh mọc lòi sỉ nên niềng hay bọc sứ
Chào nha sỹ, em là sv năm 4, cho em hỏi là em có thể nhổ 2 răng lồi xỉ xong rồi bọc mão răng sứ được không ạ, tại em không muốn niềng răng, nếu bọc mão thì em phải bọc mấy cái, nếu được thì tổng chi phí có thể là bao nhiêu. Mong phòng khám trả lời sớm.

Tư vấn | Răng cửa mọc lệch ra ngoài rất mất thẩm mỹ phải điều trị như thế nào?
Cháu chào bác sĩ. Cháu có một cái răng cửa bị lệch ra ngoài rất mất thẩm mĩ. Cháu nhờ bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị, nếu điều trị thì có cần phải nhổ răng không ạ, thời gian điều trị bao lâu và có đau đớn trong thời gian đầu không. Cháu cảm ơn nhiều.

Tư vấn | Răng bị lệch thì chỉnh sửa như thế nào để có hàm răng đẹp?
Răng e bị như vậy thì áp dụng hướng chỉnh sửa như thế nào để nhanh có hàm răng đẹp, thời gian và chi phí? E xin chân thành cảm ơn, e nam 23t.

Tư vấn | Cười hở lợi, chân răng ngắn
Em có nụ cười hở lợi cực kỳ xấu, chân răng ngắn và miệng khi cười hơi lệch. Em muốn hỏi là có cách nào khắc phục được hàm răng này mà ko cần phải phẫu thuật ko ạ? Chi phí làm hết bao nhiêu và thời gian làm mất bao lâu. Em cảm ơn Bác sĩ.

Tư vấn | chỉnh hình răng bị lệch khấp khểnh cả hàm
Răng của e lệch như hình, e muốn hỏi có thể điều trị bằng cách nào, thời gian bao lâu và chi phí bao nhiu ạ, làm 1 lần hay chia ra nhiều đợt làm dc ko ạ?

Tư vấn |răng mọc lệch, có nên nhổ bỏ
Thưa bác sĩ, do ngày xưa lười nhổ răng nên cháu có tình trạng răng hàm dưới bị 1 chiếc mọc lệch thừa hẳn ra.Theo bác sĩ cháu có nên nhổ k ạ? nhổ có ảnh hưởng gì k ạ?

Tư vấn | Chữa răng móm
Chào bác sĩ! E năm nay 28 tuổi. Răng cửa e bị móm hàm dưới nhẹ và hàm trên nặng hơn. Bác sĩ cho e hỏi răng e như thế thì có trồng răng sứ được không ạ? Và chi phí thì như thế nào ạ. E mong bác sĩ giải đáp giúp e. E xin cảm ơn!

Tư vấn | Bọc Mão sứ
Bác sĩ cho em hỏi với răng của em như trong hình thi nếu bọc mão sứ thì sẽ bọc bao nhiêu cái ạ. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Chân Thành cám ơn bác sĩ

Xin tư vấn chỉnh nha
Thưa bác sỹ, tôi năm nay 32 tuổi. Tôi có hai hàm răng đều vị hô, răng hàm trên hô và to, răng hàm dưới hô 1 ít. Nếu để bình thường thì hai môi không chạm được vào nhau, khoảng cách hở giữa 2 môi khoằng 1,5mm, nhìn thấy 4 cái răng cửa. Với tình trạng răng của tôi và ở độ tuổi này thì theo bác sỹ tôi nên chọn phương pháp nào để chỉnh nha? Chi phí và thời gian như thế nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi ạ. Tôi là giáo viên.

Tư vấn | răng cửa bị lệch do chỉnh nha
Trước kia răng cháu bị lệch do răng số 2 mọc lệch lên trên nên làm cho răng cửa thụt xuống. Hiện cháu đang niềng đến năm thứ 3 rồi, có nhổ 1 răng 4 nhưng bây giờ cháu thấy răng bị lệch hẳn sang phải, răng cửa không thẳng được nhân trung. Cháu có hỏi bác sĩ nhưng bác sĩ bảo người khác nhìn ra đâu. Nhưng khi chụp ảnh thế này cháu thấy răng quá xấu và rất bất an ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được không ạ?

Tư vấn | Niềng răng xong bị cười hở lợi
Cháu ngày trước đã từng niềng răng ở bệnh viên y dược nhưng sau khi niềng cháu phát hiện mình bị hô nướu. Cháu không rõ tình trạng hô nướu của mình thế nào vì nếu cháu cười bình thường thì sẽ như ảnh đấy ạ. Tuy nhiên nếu cháu cười quá lớn thì nướu hở ra rất nhiều.Lúc đầu cháu nghĩ là do cháu bị hô hàm nhưng sau khi xem xét kỹ lại cháu thấy là do xương ổ răng cháu quá dày, gồ và lợi phì đại, phần nướu dày làm miệng cháu có phần hơi nhô ra.Cháu muốn biết chi phí điều trị và tình trạng hở lợi của mình ở mức độ nào ạ?Cháu cảm ơn.

Tư vấn | Răng mọc lộn xộn
Chào Bác sĩ. Tôi có 2 chiếc răng cửa to nên 2 răng bên 2 răng cửa mọc chạy vô trong. Tôi nghe nói có thể niềng răng để răng đều nhưng làm phương pháp đó tốn khoảng 1.5 trở lên. vậy Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi còn phương pháp điều trị nào để răng đều không ạ, kinh phí khoảng bao nhiêu vậy.Xin cảm ơn

Tư vấn | chỉnh hình răng cửa bị lệch
Dạ thưa Bác sĩ năm nay e 18t và hiện giờ răng e y như hình ạ! răng cửa bị lệch. vậy bác sĩ cho e hỏi e phải làm dịch vụ gi ạ và chi phí trọn gói bao nhiêu ạ

Tư vấn răng cửa bị thụt vô
Chào bác sĩ em năm nay 30 tuổi 2 răng trước của em nó thục vô trong nhiều quá nên bác sĩ cho em hỏi em muốn làm thì mất hết bao nhiêu tiền, cám ơn bác sĩ.

Tư vấn | răng cửa bị lệch một chiếc
Em có một chiếc răng cửa mọc bị lệch từ hồi nhỏ, cười rất xấu. Nên hay ngại cười, các răng còn lại em thấy vậy là tạm ổn, bây giờ em đã là sinh viên gần năm cuối rồi,e cũng ngại đi niềng răng lăm.Theo các bác sĩ biên pháp nào là tốt nhất cho em bây giờ,biên pháp nào k mất thời gian lâu mà lại k ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều đáy ạ,

Tư vấn | khắc phục răng dư
Em bị một chiếc răng dư ở giữa hai răng cửa trông rất mất thẩm mỹ, bây giờ em muốn đi làm cho hàm răng của mình đều và đẹp thì các bác sĩ sẽ làm như thế nào ạ, và chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ

Tư vấn | Nhờ bác sĩ tư vấn giùm về vấn đề răng cửa mọc lệch
Tình hình là e 19 tuổi rồi mà bị mọc lệch răng cửa nhờ bác sĩ tư vấn giùm làm cách nào để kéo cái răng cửa về vị trí cũ không ạ... và chi phí hết bao nhiêu. Em cám ơn ạ

Xin tư vấn chữa 2 răng cửa do bẩm sinh rất xấu
Em xin bác sĩ tư vấn cho em chữa 2 răng cửa của em bẩm sinh trông rất xấu và khó chịu.


© Copyright 2010 By bacsynhakhoa.vn - Trao kiến thức - Nhận nụ cười
Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật Cao NGÂN HÀ - GALAXY DENTAL CLINIC
Fanpage: f/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 Bs Mừng


THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN