https://bacsynhakhoa.vn/img/logo-galaxy-dental.png
GALAXY DENTAL CLINIC | Nha khoa thẩm mỹ Ngân Hà - Địa chỉ: Sô 6 Hoa Phượng, P2, Quận Phú Nhuận, TP HCM - fb/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 - Bs Trần Mừng
 
Tư vấn | kẽ răng cửa bị sâu điều trị cách nào?
Chào bác sĩ. Em bị sâu ở kẽ răng cửa, trông rất mất thẩm mỹ ạ, làm thế nào để điều trị hoặc che khuất đi phần đó để giúp em không còn nỗi lo khi tiếp xúc với mọi người ạ?

Tư vấn | Nhổ răng hàm bị sâu và trồng lại răng mới có tốn nhiều tiền không?
Chào bác sĩ ạ!! Cháu bị sâu răng hàm lâu rồi và giờ chỉ còn lại chân răng. Hiện giờ cháu đang rất đau nhức ạ. Cháu muốn nhổ răng đó và muốn được tư vấn trồng răng sứ có hết nhiều tiền không ạ? Cháu cảm ơn!!

Tư vấn | Sâu răng có thay răng khác không?
Chào bác sĩ. Cháu bị sâu răng hàm liệu có thay răng hàm khác không ạ?

Tư vấn | Có nên nhổ răng hàm?
Thưa bác sĩ em bị sâu răng hàm. Giờ răng đó sâu tới tủy hay nhức mỗi khi ăn và đã bị bể một nữa. Vậy thưa bác sĩ em có nên nhổ răng đó không ạ?

Tư vấn | Răng số 6 bị sâu
Thưa nha sĩ, e có 1 vấn đề cần được tư vấn. Em 22 tuổi, chiếc răng thứ 6 hàm dưới bên trái của e bị sâu, hình như nó đã ăn tới tủy răng rồi, dạo này khi ăn thức ăn bị nhét vào lỗ sâu thì bị đau lắm. Nha sĩ hãy tư vấn giúp e, nếu e chữa tủy răng xong có thể trám được ko, hay phải bọc răng sứ a? Cám ơn Nha sĩ

Tư vấn | Em muốn bọc mão sứ cho răng đều
Bs ơi răng em bị mọc lệch cái thụt ra cái thụt vô, như trong hình. Em muốn bọc mão răng sứ đc k ạ? và giá là bao nhiêu ạ?

Tư vấn | Vỡ răng có thể trám lại được không?
Em có một cái răng trên ở bên phải bị vỡ, bây giờ khi ăn uống không thể nhai bên phải được, nếu nhai đồ ăn sẽ bị nhấn đè vào phần nướu xung quanh chỗ răng vỡ, rất là đau nhói. Xin hỏi có thể trám lại phần răng bị vỡ đó được không?

Tư vấn | Nhổ răng sâu và trồng lại răng
Thưa bác sĩ, Em vừa đi nhổ răng sâu (răng hàm), chỗ phần răng bị nhổ để lại một lỗ hổng lớn. Em thắc mắc là nhổ răng xong mà khâu lại thì có sao không ạ? Để dần dần thời gian nó có lành lại lỗ hổng đấy không ạ? Em muốn trồng răng thì bao lâu sau khi nhổ răng em có thể đi trồng được?. Em cảm ơn bác sĩ.

Tư vấn | răng số 7 nhổ đi có mọc lại không?
Chào bác sĩ ! Con năm nay 15 tuổi. Răng số 7 (hàm dưới bên trái) bị hỏng. Con không nhớ là đã thay hay chưa nên đi trám lại. Chưa được 3 tháng thì răng con bị mẻ ( không phải mẻ chỗ trám mà là cái răng bị mẻ ) Nhưng con k cảm thấy đau nên không làm gì hết. Khoảng 4 tháng sau răng con lại mẻ, mặc dù con không ăn đồ ăn cứng. Nếu bây giờ con nhổ răng thì răng còn mọc lên k ạ ?

Tư vấn | Răng bị bể có cục máu ở giữa - Trần Long
Chào bác sĩ, răng số 6 hay số 7 hàm trên của cháu chưa trám lần nào bị bể phân nữa tới chân răng gần 1 năm rồi nên ăn nhai trúng thì rất thốn, mỗi lần ăn xong cháu phải dùng tăm để lấy thức ăn thừa trong cây răng đó ra. Cách đây vài tháng, phần bị bể cây răng đó mọc lên 1 cục máu không lớn lắm, màu đỏ tía, lấy tăm khểu hơi mạnh vào thì chảy máu rất nhiều, đánh răng vẫn không hết. Tình trạng của cháu có xấu quá không và phải làm thế nào thưa bác sĩ?

Tư vấn | Trám răng khi nhai bị đau
Mình mới trám răng được 2 tuần (ở Nha khoa X), khi mới trám xong thì ê buốt nhưng đã hết sau 1 tuần, nhưng giờ khi nhai các thức ăn dai và hơi cứng thì cảm thấy đau răng và không thể tiếp tục ăn được nữa, cái này nó sẽ hết theo thời gian hay mình cần phải đi khám và trám lại ạ, mình trám không lấy tủy, bác sĩ khám và trám ngay 1 lần thôi không hẹn lần tái khám tiếp theo.

Tư vấn | 25 tuổi mọc thêm răng số 5
Em năm nay 25 tuổi. Cách đây 4 năm răng số 5 có dấu hiệu bị vỡ. Sau vài lần ăn uống đồ cứng thì đến năm năm ngoái cũng vỡ gần hết. Thỉnh thoảng có 1 vài phần răng bé nhô lên nhưng em cũng lấy lưỡi đẩy đẩy mấy lần là răng bé tự rớt ra. Năm nay đột nhiên em cũng thấy một phần răng bé tiếp tục nhô lên và cũng đẩy ra như bình thường. Tuy nhiên 1-2 ngày sau tại ngay chỗ em đẩy được phần răng bé đột nhiên lại mọc thêm một ít răng bé xíu xíu và gây đau như mọc răng khôn vậy. Em muốn hỏi có trường hợp nào mà khi trưởng thành (25 tuổi) răng vẫn tiếp tục tự mọc lên như thế này khôg ạ? em cảm ơn

Tư vấn răng khẩn cấp
Thưa Bác Sĩ, cho cháu vào thẳng vấn đề: 1 răng của cháu bị sâu nên cháu đi trám lại. Sau một thời gian, do nhai nhiều làm cho răng trám bị vỡ, miếng trám thì rơi ra. Và cháu không cảm thấy đau. Bác sĩ cho cháu lời khuyên nào để giúp cháu không phải nhổ ạ. Mong Bác sĩ sớm phải hồi .

Tư vấn | răng sâu độ mấy? - Minh Hiếu (Đắc Lắc)
Dạ thưa bác sĩ cho em hỏi là răng em có cái răng cấm bị sâu nó ăn lõm vào trong chỉ còn bên ngoài em trám có đc ko ạ và răng em thuộc răng độ mấy ạ. E cảm ơn

Tư vấn | Lấy tủy răng và bọc răng sứ - Trần Văn Sơn (Đắc Lắc)
Chào bác sỹ. Cháu năm nay 27 tuổi, răng cửa cháu bị sâu nặng mặt ngoài sát chân răng. Cháu đã đi khám và do dịp cận tết nên bác sỹ ở đó chỉ trám tạm rồi khoan 1 lỗ ở mặt trong răng để thoát mủ. Hẹn qua tết lên điều trị tủy và bọc răng sứ. Cháu vẫn có cảm giác tê và sờ lên chân răng thấy đau. Vậy bác sỹ cho cho cháu hỏi là làm như vậy có ảnh hưởng gì khi ăn uống ko ạ? Và cháu lấy tủy nhưng 1 thời gian sau cháu bọc răng sứ thì có được ko?

Tư vấn | lấy tủy răng về bị sưng đau
chào bác sĩ, hôm trước e có đi lấy tuỷ răng, bác sĩ ko đặt thuốc diệt tuỷ mà làm trức tiếp luôn về nhà thì đau nhứt và sưng to, quay lại khám thì bác sĩ báo có mủ, cho uống kháng sinh nhưng 3 ngày rồi ko hết đau, miệng ko thể mở to đc là bị gì ạ? có nguy hiểm không? nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ.

Tư vấn | trám răng cửa bị sâu mặt trong
Năm nay cháu 14 tuổi, răng cửa trên của cháu bị bể lớp răng ở mặt trong của răng, đến khi cháu nhận ra thì nó đã có một lỗ khoảng 1 phần 5 chiếc răng nằm phía trong và sát chân răng chưa vô tới chân răng, mặt ngoài thì mỏng, mong bác sĩ cho cháu lời khuyên nên làm gì và giá tiền ạ. Chân thành cảm ơn bác sĩ

Tư vấn | sưng nướu sau trám răng
Cháu 16 tuổi, cháu bị sâu kẽ 2 răng cửa và cách đây 1 năm cháu có trám chỗ sâu ấy, nhưng 2 tháng gần đây một răng bị sưng nướu và như có mủ bên trong nhưng cái răng đó không đau, vậy thì răng cháu bị sao ạ và nếu để lâu không chữa thì có sao không?

Tư vấn | trám răng sâu lớn
Chào bác sĩ. Răng 36 em nhổ mất còn lại răng 37 bị sâu lỗ lớn không biết em có thể trám răng 37 lại được không để trồng bọc cầu răng cho cây răng 36, rất mong được tư vấn từ bác sĩ.

Tư vấn | nướu răng bị hở không ôm vào răng
Chào bác sĩ. Cháu bây giờ 15 tuổi. Trước đây cháu có một cái răng cấm bị sâu nặng. Do sau này cháu tự nhổ nó đi nên 4 góc chân răng vẫn còn và không bị nhổ đi theo. Khoảng 1 tháng trở lại đây thì một bên lợi của răng kế bên bị sưng lên, có cảm giác đau. Sau khi bớt sưng và đau thì 1 bên lợi răng đó không ôm vào răng nữa. Như vậy thì có phải bệnh viêm lợi gì không ạ? cách điều trị như thế nào ạ? Mong bác tư vấn giúp. Cháu xin cảm ơn!

Tư vấn | 17 tuổi nhổ răng sâu có còn mọc lại nữa không?
Cháu bị một cái răng sâu từ bé đến bây giờ cháu 17 nó bị gãy cho cháu hỏi là có mọc lại được răng không ạ

Tư vấn | răng số 7 nhổ đi có mọc lại không?
Chào bác sĩ !Con năm nay 15 tuổi. Răng số 7 (hàm dưới bên trái) bị hỏng. Con không nhớ là đã thay hay chưa nên đi trám lại. Chưa được 3 tháng thì răng con bị mẻ ( không phải mẻ chỗ trám mà là cái răng bị mẻ ) Nhưng con k cảm thấy đau nên không làm gì hết. Khoảng 4 tháng sau răng con lại mẻ, mặc dù con không ăn đồ ăn cứng. Nếu bây giờ con nhổ răng thì răng còn mọc lên k ạ ?

Tư vấn | Có nên nhổ răng đã bị vỡ lớn?
Chào bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi,cách đây 6 năm, cháu có 1 răng số 7 hàm dưới bị sâu gây đau nhức nên đã trám răng không lấy tủy, đến khoảng đầu năm 2015 thì nó bị vỡ khoảng 3/4 và cháu nhận thấy không thể chụp mão răng sứ được vì thân răng còn quá ít, trong phần thân răng đó cháu thấy màu đen, ăn nhai vẫn bình thường cho đến khi cách đây 3 tháng lớp màu đen tróc đi gần hết nên khi ăn thì thấy rất thốn tại cây răng đó. Khoảng 3 ngày nay, cháu nhức răng dữ dội tại cây răng bị vỡ đó, đến mức không ngủ được, lan sang cả hàm dưới, cháu uống thuốc giảm đau và thuốc ngủ mới ngủ được, cách đây gần 2 năm, hàm dưới bên phải của cháu cũng đã nhổ 2 răng số 4 và số 5 vì đã bị vôi hóa( do lấy tủy và trám 4 năm rồi), gãy đôi theo chiều dọc thân răng. Cháu không muốn mất thêm răng nữa vì còn quá trẻ, hàm trên răng số 7 cũng đã bị vỡ 1/4 nên mỗi khi ăn xong lại phải dùng tăm để xỉa thức ăn thừa trong lỗ trống, cháu biết có phương pháp Implant nhưng tốn kém và cháu cũng bị tiêu xương nhiều khi nhổ 2 cây răng cối nhỏ được gần 2 năm rồi.

Tư vấn | Chữa tủy răng xong vẫn hơi nhức răng
Kính chào bác sỹ! Bác sỹ cho e hỏi là em bị viêm tủy đã được điều trị tủy. Sau khi lấy tủy xong thì răng không còn cảm giác đau nhức nữa. Tuy nhiên khi được bác sỹ trám lại tủy thì trong mấy ngày đầu vẫn còn hiện tượng hơi nhức (chỉ hơi nhức thôi, chưa đến mức khó chịu lắm) nhưng đến nay đã được 1 tuần mà tình trạng trên chưa dứt điểm. Vậy việc điều trị tủy răng của em có thành công không? tình trạng trên có bình thường không ạ?

Xin tư vấn về việc nhổ răng cấm
Em có một cây răng cấm ở hàm trên bị sâu rất nặng lúc trước thì đau nhức nhưng giờ không nhức nữa. Em muốn nhổ thì có an toàn không ạ. và cho em hỏi trám răng trước một cây giá bao nhiêu ạ?

Tư vấn | răng hàm bị sâu mất một nửa phải làm sao?
Răng gần răng cấm nhất của cháu bị sâu rồi dẫn tới bị bể 1 nửa lớn (gốc răng vẫn nguyên ạ) nhưng lại không đau. Cho cháu hỏi cháu có nên đi nhổ không ạ?

Tư vấn | sâu răng chỉ còn chân răng thì phải làm sao?
Chào Bác sĩ! Em bị sâu răng đã hơn 10 năm nay, và hiện 2 chiếc răng đã bị vỡ hoàn toàn nay chỉ còn lại chân răng, vậy cho e hỏi có thể nhổ bỏ được 2 chiếc răng này không (vì chân răng còn lại ló trên nứu 1 tí thôi) Cảm ơn Bác sĩ!

Tư vấn | Răng từng đi trám và bây giờ bị bể
Thưa bác sĩ mấy năm trước em có đi trám răng. giờ nó bị bể tạo một cái lổ to trong răng. giờ nó tạo nên mùi hôi và có vẻ bị viêm. theo bác sĩ giờ em phải làm sao?

Gummy Smile: Xương ổ răng gày và gồ hay do xương hàm trên quá phát triển
Cháu gửi bác sỹ ba tấm ảnh của cháu. Tấm thứ nhất là lúc cháu cười bình thường. Tấm thứ hai là khi cháu cười hết cỡ. Và tấm cuối cùng là khi cháu cố gắng cười căng hết cơ miệng. Cháu có tìm hiểu qua các trường hợp cười hở lợi và cách điều trị. Cháu phân vân không biết trường hợp của cháu có phải là do xương ổ răng dày và gồ hay do xương hàm trên quá phát triển. Cháu cũng muốn biết chi phí điều trị cho tình trạng hở lợi của mình bao nhiêu ạ? Note: Cháu từng niềng răng khi còn học cấp ba.

Tư vấn | răng cối bị sâu gây đau nhức phải làm thế nào?
Em bị sâu răng cối trong cùng, hiện tượng đau nhức, đau lắm luôn. Giờ em phải làm sao đây ạ?

Tư vấn Chữa tủy răng bị thủng sàn
Cháu chào bác sĩ ạ. Thưa bác sĩ, cháu bi sâu răng phải chữa tủy 2 răng cửa để bọc lại răng sứ. Nhưng 1 tháng rưỡi rồi mà gõ vào vẫn còn đau, còn bình thường thì không đau ạ. Cháu đã đi chữa tủy hơn 15 lần mà vẫn chưa khỏi ạ. Cháu rất lo lắng. Theo như bài viết mà cháu đọc trên web của bác sĩ thì có thể bị thủng chóp răng hay sàn răng ạ. Cho cháu hỏi bây h cháu nên điều trị như thế nào ạ. Nếu như vậy thì răng của cháu có thể bọc răng sứ được nữa không ạ?

Thắc mắc cần giải đáp về răng trám và chữa tủy
Cháu chào bác sĩ. Cháu có thể nhờ bác sĩ giải đáp giúp cháu tình hình răng của cháu được không ạ ? gần 4 năm trước cháu bị sâu răng và có đi trám răng và lấy tủy, nhưng hiện tại chỗ răng trám của cháu chân răng bị đen, có rỉ máu và làm miệng cháu có mùi rất khó chịu, dạo gần đây nó thường xuyên đau ê ẩm và cháu không thể ăn được, nó thật sự rất khó chịu. Vậy cháu phải làm gì để giải quyết tình trạng này ạ ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn !

Tư vấn | Trám răng xong bị đau nhức
Dạ thưa bác sĩ, 2 năm trước e bị sâu răng và đã đi trám, khi trám xong thì hết đau. Đến nay chỗ trám không bị sức mẻ gì nhưng giờ chỗ trám bị đau nhức, nhất là khi ăn. Vậy bác sĩ cho e hỏi răng e có cần phải nhổ đi, hoặc là trám lại được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ!

Tư vấn | răng cấm một bên hàm bị sâu nặng nhổ có bị hóp má không
Xin chào nha khoa ạ Hiện một bên má của em có một răng cấm bị sâu nặng, đen ở dưới chân răng, dẫn đến nướu cũng bị đen một ít, răng có dấu hiệu lung lay. Bây giờ răng hay đau nhức nên em muốn nhỏ nó đi nhưng lại sợ bị hóp má. Nhờ nha khoa tư vấn giúp em nên làm sao với ạ. Em xin cám ơn

Tư vấn niềng răng cho rang dư mọc giữa hai răng cửa
Cho cháu hỏi răng cháu có một cái răng mọc nhọn giữa 2 răng cửa thì cách diều trị như thế nào và chi phí khoảng bao nhiêu vậy bác sĩ.

Tư vấn | nhổ răng ở tuổi 20 có mọc lại không?
Em năm nay 20 tuổi răng hàm em bị sâu chỉ còn mỗi chân răng. Em có nên đi nhổ không và nhổ có mọc lại được không


© Copyright 2010 By bacsynhakhoa.vn - Trao kiến thức - Nhận nụ cười
Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật Cao NGÂN HÀ - GALAXY DENTAL CLINIC
Fanpage: f/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 Bs Mừng


THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN