https://bacsynhakhoa.vn/img/logo-galaxy-dental.png
GALAXY DENTAL CLINIC | Nha khoa thẩm mỹ Ngân Hà - Địa chỉ: Sô 6 Hoa Phượng, P2, Quận Phú Nhuận, TP HCM - fb/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 - Bs Trần Mừng
 
Tư vấn | Hô cả hai hàm niềng răng bao nhiêu lâu?
Chào bác sỹ ! Cháu năm nay 21 tuổi, răng của cháu bị nhô cả hai hàm, bây giờ cháu niềng răng thì mất bao nhiêu thời gian ạ? giá cả như thế nào ạ?. Bác sỹ có thể tư vấn cho cháu về niềng răng không ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều ạ!

Tư vấn | răng đã trám và răng sứ có chỉnh nha được không
Năm nay em 26 tuổi mà răng em mọc lệch nhiều quá. Giờ em muốn chỉnh nha nhưng răng em thì cũng bị hư nhiều và đã trám lại hết rồi. Với lại răng em có 1 cây răng sứ nữa không biết là có chỉnh nha lại được không ạ. xin cho em lời khuyên

Tư vấn | Răng thưa do mất răng
Răng em bị thưa và mất răng, bây giờ em muốn làm răng cho đều và trắng và sử dụng lâu dài có được không và phải tốn bao nhiêu? Bác sĩ có thể cho em ý kiến và có thể hẹn lịch và khám cho em được không ạ

Tư vấn | Niềng răng có đau không, thưa bác sĩ?
Dạ thưa bác sĩ, cháu rất tự ti về hàm răng hô của mình. Cháu lúc nào cũng không dám cười vì sợ mấy bạn thấy hàm răng của cháu, rồi cười. Nhiều lúc, mẹ cháu khuyên cháu lâu lắm rồi... hôm nay cháu mới quyết định niềng răng. Vì năm nay cháu cũng đã 14 tuổi rồi, mẹ cháu nói là càng lớn niềng càng đau mà con mắc nữa. Nên bây giờ cháu muốn bác sĩ tư vấn cho cháu là niềng răng có đau không và trong quá trình mình có cần nhổ răng không? Cháu thì chỉ hô răng và khép miệng được ạ và cháu không có hô nứu nên thời gian sẽ mất bao lâu ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Tư vấn | răng thưa niềng chỉ hàm trên được không?
Em năm nay 25 tuổi, hai răng cửa hàm trên thưa khoảng 3 mm, các răng bên cạnh thưa ít hơn. Cho em hỏi em muốn niềng hàm trên được không, răng hàm dưới rất kín, chi phí bao nhiêu, răng hàm trên còn một cái răng sữa và răng hàm dưới còn một cái răng sữa.

Tư vấn | Điều trị răng thỏ
Chào các bác sĩ ạ. Em 25 tuổi. Tình trạng có 2 răng cửa bị mọi người thường xuyên trêu là răng thỏ. Xin phép nhờ các bác sĩ tư vấn giúp: em nên chỉnh sửa răng không? nếu phải sửa thì cụ thể thế nào ạ? em cảm ơn rất nhiều. Chúc các bác sĩ nhiều sức khỏe và trung tâm luôn phát đạt.

Tư vấn | Tại sao lại nhổ răng số 4 khi niềng răng?
Thưa bác sĩ cháu 13 tuổi, răng không đều. Nên mẹ cháu cho cháu đi niềng răng nhưng bác sĩ nói phải nhổ tận 4 cái răng số 4. Liệu vậy có sao không Bs, sau khi nhỏ có ảnh hưởng ko ạ?  cháu cảm ơn!

Tư vấn chỉnh nha chỉ hàm trên có được không?
Em năm nay 20 tuổi, răng hàm trên mọc không được đều. Vậy nhờ nha sĩ tư vấn trường hợp của em thì nên dùng phương pháp nào nhanh chóng mà khả thi nhất, với ham răng của em nếu chỉnh 1 hàm trên có dc không hay phải chỉnh cả 2 hàm. Em xin cảm ơn.

Tư vấn | chi phí niềng răng hô có trả góp không?
Chào bác sĩ. Em bị hô, răng hàm trên hô và thưa làm em mất tự tin khi cười. Cho em hỏi chi phí niềng hết bao nhiêu ạ. Em năm nay 16 tuổi. Và có trả góp không ạ?

Tư vấn | bọc răng sứ cho răng móm
Chào bác sĩ. Răng em bị móm như hình ảnh thì bọc sứ để chữa móm có được không ạ , vì em không có thời gian để niềng. Em cám ơn a.

Tư vấn | Em muốn bọc mão sứ cho răng đều
Bs ơi răng em bị mọc lệch cái thụt ra cái thụt vô, như trong hình. Em muốn bọc mão răng sứ đc k ạ? và giá là bao nhiêu ạ?

Tư vấn | niềng răng cho bé 13 tuổi - Thanh Viet
Nhờ bác sĩ tư vấn bé em có thể dùng phương pháp tối ưu nào để niền răng cho bé? Bé năm nay 13 tuổi nếu làm thì quy trình như thế nào, giá khoảng bao nhiêu?

[Tư vấn]: 13 tuổi có chỉnh hình răng được không? | Lê Bá Lộc (Hà Nội)
Chào bác sỹ. Con gái tôi 13 tuổi răng mọc lệch hai hàm răng, có chỉnh hình được không?

Tư vấn | Răng cửa bị mọc lệch do răng dư mọc ở phía trong - điều trị thẩm mỹ bằng cách nào?
Chào bác sĩ. Em có một cái răng nhỏ mọc chèn ở phía trong làm cho răng cửa bị lệch. Mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp làm đẹp răng tối ưu. Cám ơn bác sĩ

Tư vấn | Nhổ răng trong chỉnh nha có nguy hiểm gì không?
Em năm nay 17 tuổi. Em đang có ý định niềng răng. Nhưng em phải nhổ một cái răng số 3 hàm dưới bên trái. Em muốn hỏi xem nếu nhổ thì có ảnh hưởng gì hay có nguy hiểm không?

Tư vấn | Điều chỉnh lại bộ răng xấu, cái ra cái vào lệch lạc
tôi có hàm răng quá xấu vì lúc còn bé gia đình bắt nhổ nhưng tôi sợ đau, sau này hối hận quá vì không tự tin trước mọi người. cái vào cái ra trông kỳ lắm, giờ tư vấn dùm tôi để tôi có thể có bộ răng bỏ đi sự mặc cảm được không bác sĩ.

Tư vấn răng
Răng em như hình em muốn tư vấn online trước khi tới tham khám. Em muốn biết em phải làm gì với răng của mình,chi phí ra sao, phương thức thanh toán mong sự phản hồi từ phía nha khoa Thank you so much

Xin tư vấn- vấn đề răng hô ở trẻ
Chào Bác Sĩ, Con em năm nay gần 5 tuổi, răng cháu toàn bộ là răng sữa, chưa thay cái nào. E nghĩ là cháu bị hô khuôn hàm (giống bên nhà nội). Em xin bác sĩ tư vấn giúp: - Cháu mấy tuổi thì nên bắt đầu chỉnh nha. - Phương pháp điều trị là gì. Có phải phẫu thuật không? - Chi phí như thế nào. E xin cảm ơn bác sĩ nhiều

Tư vấn | Điều trị 2 răng cửa bị hô - Vũ Văn Thiệp (Thủ Đức)
Chào bác sĩ,Em muốn xử lý 2 răng cửa bị hô, vậy bác sĩ tư vấn giúp em:1. Phương pháp điều trị, ưu khuyết điểm2. Thời gian điều trị3. Chi phí điều trịCảm ơn bác sĩ

Tư vấn | Chỉnh răng - Bảo Hân (Bình Dương)
Răng khểnh em bị thụt vô thế này ạ. Em 25t có cách nào chỉnh răng đều mà không phải nhổ không thưa bác sĩ ?

Tư vấn | niềng răng cho bé 13 tuổi - Thanh Viet (Khánh Hòa)
nhờ bác sĩ tư vấn bé em có thể dùng phương pháp tối ưu nào để niền răng cho bé? Bé năm nay 13 tuổi nếu làm tại bá lân thì qui trinh như thế nào, giá khoản bao nhiêu?

Tư vấn về răng cửa đã 20 tuổi mà không mọc
Chào bác sĩ, Đây là tình trạng răng của em cháu. Năm nay nó đã 20 tuổi nhưng răng cửa vẫn chỉ mọc một cái. Lúc nhỏ do sâu răng nên khi mới 3 tuổi đã nhổ có lẽ đã ảnh hưởng đến tình trạng mọc răng sau này. Hiện tại có một răng mọc lệch và răng cửa bên đã mọc quá to lấn sang phần răng còn lại nên không đủ chỗ để mọc. Theo như cháu được biết cái răng đấy có nhú ra một tí coi kỹ trên hình sẽ thấy ạ. Vấn đề là làm sao cho răng đó mọc ra bình thường hoặc nhổ răng mọc lệch rồi trồng lại 2 cái. Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cháu xin cảm ơn.

Tư vấn | cách khắc phục 2 răng cửa bị thưa
Thưa bác sĩ,bác sĩ cho em hỏi làm sao để khắc phục tình trạng 2 răng cửa có khe hở. Răng cửa của em cách đây một năm thì có một khe rất nhỏ nhìn vào cũng bình thường nhưng sau đó một thời gian do em tăm không đúng cách khiến cho 2 răng của hở ra và dần dần khe hở to dần khiến em rất lo lắng, những răng bên cạnh 2 răng của cũng có khe hở nhỏ nhưng khi khe hở của răng của càng hở thì giờ 2 răng bên cạnh đã khít lại rồi,khe hở giữa 2 răng cửa của em khoảng 2mm, có cách nào chỉnh khe hở răng cửa bền và giá cả không quá cao không bác sĩ. 2 răng cửa của em cũng hơi hô ra so với các răng trên hàm, em nhận thấy gốc răng thì đều so với các răng còn lại, nhưng hình dáng răng thì đoạn đầu thẳng nhưng đoạn sau của răng thì bị nhô lên là do lúc trước khi thay răng, khi răng mới mọc thì răng cũ mới bị lung lay, có cách nào để hình dáng răng cửa của em thẳng trên một cái răng. Răng em bây giờ đang thẳng có đoạn cuối rẵng cửa bị đưa lên hơn so với nửa phần răng còn lai, mong bác sĩ tư vấn cho em cách khắc phục tình trạng trên ạ

Tư vấn | Răng khểnh mọc lòi sỉ nên niềng hay bọc sứ
Chào nha sỹ, em là sv năm 4, cho em hỏi là em có thể nhổ 2 răng lồi xỉ xong rồi bọc mão răng sứ được không ạ, tại em không muốn niềng răng, nếu bọc mão thì em phải bọc mấy cái, nếu được thì tổng chi phí có thể là bao nhiêu. Mong phòng khám trả lời sớm.

Tư vấn | Răng cửa mọc lệch ra ngoài rất mất thẩm mỹ phải điều trị như thế nào?
Cháu chào bác sĩ. Cháu có một cái răng cửa bị lệch ra ngoài rất mất thẩm mĩ. Cháu nhờ bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị, nếu điều trị thì có cần phải nhổ răng không ạ, thời gian điều trị bao lâu và có đau đớn trong thời gian đầu không. Cháu cảm ơn nhiều.

Tư vấn | Răng bị lệch thì chỉnh sửa như thế nào để có hàm răng đẹp?
Răng e bị như vậy thì áp dụng hướng chỉnh sửa như thế nào để nhanh có hàm răng đẹp, thời gian và chi phí? E xin chân thành cảm ơn, e nam 23t.

Tư vấn | trồng lại răng hàm bị mất lâu ngày làm sụp hàm
Thưa bác sĩ, răng mình bị sâu 2 chiếc gần nhau (hàm trên, răng 4,5 từ trong tính ra) hiện chỉ còn gốc. Mình muốn nhổ gốc đi để trồng lại nhưng hôm bữa đi phòng khám được biết là không trồng lại được với lí do: hàm bị sụp. Hiện tại, khoảng trống do mất răng (bị sâu) do còn gốc nên không bị mất đi, nhưng khi cắn 2 hàm lại thì răng ở hàm dưới gần chạm vào 2 gốc răng bị sâu. Xin bác sĩ tư vấn giúp, răng mình có trồng lại được không? Cảm ơn bác sĩ.

Tư vấn | Cười hở lợi, chân răng ngắn
Em có nụ cười hở lợi cực kỳ xấu, chân răng ngắn và miệng khi cười hơi lệch. Em muốn hỏi là có cách nào khắc phục được hàm răng này mà ko cần phải phẫu thuật ko ạ? Chi phí làm hết bao nhiêu và thời gian làm mất bao lâu. Em cảm ơn Bác sĩ.

Tư vấn | chỉnh hình răng bị lệch khấp khểnh cả hàm
Răng của e lệch như hình, e muốn hỏi có thể điều trị bằng cách nào, thời gian bao lâu và chi phí bao nhiu ạ, làm 1 lần hay chia ra nhiều đợt làm dc ko ạ?

Tư vấn |răng mọc lệch, có nên nhổ bỏ
Thưa bác sĩ, do ngày xưa lười nhổ răng nên cháu có tình trạng răng hàm dưới bị 1 chiếc mọc lệch thừa hẳn ra.Theo bác sĩ cháu có nên nhổ k ạ? nhổ có ảnh hưởng gì k ạ?

Tư vấn | Chữa răng móm
Chào bác sĩ! E năm nay 28 tuổi. Răng cửa e bị móm hàm dưới nhẹ và hàm trên nặng hơn. Bác sĩ cho e hỏi răng e như thế thì có trồng răng sứ được không ạ? Và chi phí thì như thế nào ạ. E mong bác sĩ giải đáp giúp e. E xin cảm ơn!

Tư vấn | Bọc Mão sứ
Bác sĩ cho em hỏi với răng của em như trong hình thi nếu bọc mão sứ thì sẽ bọc bao nhiêu cái ạ. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em. Chân Thành cám ơn bác sĩ

Xin tư vấn chỉnh nha
Thưa bác sỹ, tôi năm nay 32 tuổi. Tôi có hai hàm răng đều vị hô, răng hàm trên hô và to, răng hàm dưới hô 1 ít. Nếu để bình thường thì hai môi không chạm được vào nhau, khoảng cách hở giữa 2 môi khoằng 1,5mm, nhìn thấy 4 cái răng cửa. Với tình trạng răng của tôi và ở độ tuổi này thì theo bác sỹ tôi nên chọn phương pháp nào để chỉnh nha? Chi phí và thời gian như thế nào? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi ạ. Tôi là giáo viên.

Tư vấn | răng cửa bị lệch do chỉnh nha
Trước kia răng cháu bị lệch do răng số 2 mọc lệch lên trên nên làm cho răng cửa thụt xuống. Hiện cháu đang niềng đến năm thứ 3 rồi, có nhổ 1 răng 4 nhưng bây giờ cháu thấy răng bị lệch hẳn sang phải, răng cửa không thẳng được nhân trung. Cháu có hỏi bác sĩ nhưng bác sĩ bảo người khác nhìn ra đâu. Nhưng khi chụp ảnh thế này cháu thấy răng quá xấu và rất bất an ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được không ạ?

Tư vấn | Niềng răng xong bị cười hở lợi
Cháu ngày trước đã từng niềng răng ở bệnh viên y dược nhưng sau khi niềng cháu phát hiện mình bị hô nướu. Cháu không rõ tình trạng hô nướu của mình thế nào vì nếu cháu cười bình thường thì sẽ như ảnh đấy ạ. Tuy nhiên nếu cháu cười quá lớn thì nướu hở ra rất nhiều.Lúc đầu cháu nghĩ là do cháu bị hô hàm nhưng sau khi xem xét kỹ lại cháu thấy là do xương ổ răng cháu quá dày, gồ và lợi phì đại, phần nướu dày làm miệng cháu có phần hơi nhô ra.Cháu muốn biết chi phí điều trị và tình trạng hở lợi của mình ở mức độ nào ạ?Cháu cảm ơn.

Gummy Smile: Xương ổ răng gày và gồ hay do xương hàm trên quá phát triển
Cháu gửi bác sỹ ba tấm ảnh của cháu. Tấm thứ nhất là lúc cháu cười bình thường. Tấm thứ hai là khi cháu cười hết cỡ. Và tấm cuối cùng là khi cháu cố gắng cười căng hết cơ miệng. Cháu có tìm hiểu qua các trường hợp cười hở lợi và cách điều trị. Cháu phân vân không biết trường hợp của cháu có phải là do xương ổ răng dày và gồ hay do xương hàm trên quá phát triển. Cháu cũng muốn biết chi phí điều trị cho tình trạng hở lợi của mình bao nhiêu ạ? Note: Cháu từng niềng răng khi còn học cấp ba.


© Copyright 2010 By bacsynhakhoa.vn - Trao kiến thức - Nhận nụ cười
Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật Cao NGÂN HÀ - GALAXY DENTAL CLINIC
Fanpage: f/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 Bs Mừng


THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN