https://bacsynhakhoa.vn/img/logo-galaxy-dental.png
GALAXY DENTAL CLINIC | Nha khoa thẩm mỹ Ngân Hà - Địa chỉ: Sô 6 Hoa Phượng, P2, Quận Phú Nhuận, TP HCM - fb/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 - Bs Trần Mừng
 
Tư vấn | Mất một răng phải trồng lại như thế nào?
Chào bác sĩ. Em 19 tuổi. Em bị mất cái răng cửa được 3 năm nay giờ răng nó đang bị hẹp lại, vậy em có trồng lại được không ạ? Và trồng bằng cách nào thì tốt nhất ạ?

Hỏi về trồng răng sứ cố định bằng implant
Tôi bị gảy mất răng nanh bên phải hàm trên đã lâu ( 1997), từ lúc đó đến nay tôi trồng răng tạm, nay tôi nghe nói có công nghệ trồng răng implant nhưng thực tế tôi chưa hiểu lắm về loại này. Vâỵ đề nghị bác sĩ tư vấn cho tôi nên trồng như thế nào, mất thời gian bao lâu và kinh phí có nhiều không và phải điều trị ở đâu.

Tư vấn | Nhổ răng hàm bị sâu và trồng lại răng mới có tốn nhiều tiền không?
Chào bác sĩ ạ!! Cháu bị sâu răng hàm lâu rồi và giờ chỉ còn lại chân răng. Hiện giờ cháu đang rất đau nhức ạ. Cháu muốn nhổ răng đó và muốn được tư vấn trồng răng sứ có hết nhiều tiền không ạ? Cháu cảm ơn!!

Tư vấn | Nhổ răng sâu và trồng lại răng
Thưa bác sĩ, Em vừa đi nhổ răng sâu (răng hàm), chỗ phần răng bị nhổ để lại một lỗ hổng lớn. Em thắc mắc là nhổ răng xong mà khâu lại thì có sao không ạ? Để dần dần thời gian nó có lành lại lỗ hổng đấy không ạ? Em muốn trồng răng thì bao lâu sau khi nhổ răng em có thể đi trồng được?. Em cảm ơn bác sĩ.

Tư vấn | 25 tuổi mọc thêm răng số 5
Em năm nay 25 tuổi. Cách đây 4 năm răng số 5 có dấu hiệu bị vỡ. Sau vài lần ăn uống đồ cứng thì đến năm năm ngoái cũng vỡ gần hết. Thỉnh thoảng có 1 vài phần răng bé nhô lên nhưng em cũng lấy lưỡi đẩy đẩy mấy lần là răng bé tự rớt ra. Năm nay đột nhiên em cũng thấy một phần răng bé tiếp tục nhô lên và cũng đẩy ra như bình thường. Tuy nhiên 1-2 ngày sau tại ngay chỗ em đẩy được phần răng bé đột nhiên lại mọc thêm một ít răng bé xíu xíu và gây đau như mọc răng khôn vậy. Em muốn hỏi có trường hợp nào mà khi trưởng thành (25 tuổi) răng vẫn tiếp tục tự mọc lên như thế này khôg ạ? em cảm ơn

Tư vấn | Răng hàm trên trồi xuống
Cháu mất răng số 4,5 hàm dưới được hơn 2 năm, hôm nay cháu soi gương thấy 2 răng hàm trên tương ứng có vẻ lệch xuống phía dưới 1 tí, và nướu răng chỗ răng bị mất co hẹp về chiều ngang. Có khắc phục được không bác sĩ?

Tư vấn | Răng hàm trên hư, khuyết gây nhức khó chịu - Hoài Thương (Sóc Trăng)
Chào Bác sĩ. Hiện răng cửa e bị gãy nên sử dụng răng giả tháo lắp. Sau 5 năm sử dụng hầu như răng hàm trên em đều gặp vấn đề. Một số răng bị sâu ăn, khuyết, một số răng thì đau nhức. Em cảm thấy tình trạng sức khỏe ngày một tệ. Em chẳng thể nhai bất cứ vật cứng nào nữa. Có cách nào giúp e điều trị và chi phí khoảng bao nhiêu để dứt điểm tình trạng này ạ.

Tư vấn | Thay răng cửa hết bao nhiêu tiền? - Ngọc Anh
E bị gãy một chiếc răng ở gần răng cửa nếu bây giờ thay thì giá bao nhiêu ạ vì e vẫn là sinh viên...mong bsi tư vấn giúp e

Tư vấn | Có nên nhổ răng đã bị vỡ lớn?
Chào bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi,cách đây 6 năm, cháu có 1 răng số 7 hàm dưới bị sâu gây đau nhức nên đã trám răng không lấy tủy, đến khoảng đầu năm 2015 thì nó bị vỡ khoảng 3/4 và cháu nhận thấy không thể chụp mão răng sứ được vì thân răng còn quá ít, trong phần thân răng đó cháu thấy màu đen, ăn nhai vẫn bình thường cho đến khi cách đây 3 tháng lớp màu đen tróc đi gần hết nên khi ăn thì thấy rất thốn tại cây răng đó. Khoảng 3 ngày nay, cháu nhức răng dữ dội tại cây răng bị vỡ đó, đến mức không ngủ được, lan sang cả hàm dưới, cháu uống thuốc giảm đau và thuốc ngủ mới ngủ được, cách đây gần 2 năm, hàm dưới bên phải của cháu cũng đã nhổ 2 răng số 4 và số 5 vì đã bị vôi hóa( do lấy tủy và trám 4 năm rồi), gãy đôi theo chiều dọc thân răng. Cháu không muốn mất thêm răng nữa vì còn quá trẻ, hàm trên răng số 7 cũng đã bị vỡ 1/4 nên mỗi khi ăn xong lại phải dùng tăm để xỉa thức ăn thừa trong lỗ trống, cháu biết có phương pháp Implant nhưng tốn kém và cháu cũng bị tiêu xương nhiều khi nhổ 2 cây răng cối nhỏ được gần 2 năm rồi.

Nhờ BS tư vấn trồng răng bằng phương pháp ghép xương - implant
Tôi bị mất một răng cách đây lâu rồi, vì không muốn làm cầu răng nên tôi cứ để trống như thế. Nay được biết có phương pháp mới cấy chân răng không phải làm cầu, tôi đã đến một số nha khoa và các BS bảo chỗ răng mất hàm đã tiêu nhiều khó thực hiện PP mới. Vậy tôi phải làm thế nào bây giờ thưa Bác sĩ?

Tư vấn | sâu răng chỉ còn chân răng thì phải làm sao?
Chào Bác sĩ! Em bị sâu răng đã hơn 10 năm nay, và hiện 2 chiếc răng đã bị vỡ hoàn toàn nay chỉ còn lại chân răng, vậy cho e hỏi có thể nhổ bỏ được 2 chiếc răng này không (vì chân răng còn lại ló trên nứu 1 tí thôi) Cảm ơn Bác sĩ!

Tư vấn về hàm giả tháo lắp
Tôi năm nay 63 tuổi. Đã bị mất hết răng hàm. Hiện chỉ còn mấy răng cửa nhưng đã lỏng hết chân rồi. Nay muốn nhổ đi để làm răng giả toàn hàm. Xin cho tôi hỏi sau khi nhổ bao lâu có thể lắp hàm giả được vì tôi không thể để trống răng lâu được vì công việc mà. Và chi phí cho cả hai hàm toàn phần là bao nhiêu.

Tư vấn niềng răng kéo răng 7 thay thế răng 6 hay trồng răng implant?
Cháu năm nay 17 tuổi có răng số 6 bị sâu và đi khám bác sĩ bảo không thể cứu vãn chỉ có thể nhổ răng, Nhưng nhổ răng xong thì phải trồng răng giả hoặc thay thế răng số 7 thành răng số 6, răng số 8 thành răng số 7. BS cho cháu hỏi nên chọn phương pháp nào tốt hơn

Tư vấn trồng răng
Em năm nay 20 tuổi bị gãy một cái răng hàm, có mọc lại được không ạ hay phải trồng lại. em xin cảm ơn.

Tư vấn | nhổ răng ở tuổi 20 có mọc lại không?
Em năm nay 20 tuổi răng hàm em bị sâu chỉ còn mỗi chân răng. Em có nên đi nhổ không và nhổ có mọc lại được không

Tư vấn | răng 46 vỡ dọc có giữ lại được không?
Răng 46 của em đã được điều trị tủy cách đây 4 năm, được trám nhưng chưa bọc sứ. Giữa năm 2015 bị nứt dọc. Nay đã bong miếng trám và trông răng như bị vỡ tách đôi. Em xin hỏi: 1- Răng của em nên được điều trị như thế nào? 2- Liệu có thể giữ lại được chân răng và không phải nhỏ không? Em trân trọng cảm ơn

Tư vấn | nhổ răng 36 có mọc được nữa không?
Chào bác sĩ. Em 30 tuổi. Răng 36 của em bị sâu nặng, vậy em nhổ răng 36 có mọc được nữa không và có bị làm sao không ạ?

Tư vấn trồng răng implant
Cháu năm nay 22 tuổi, bị tai nạn gãy xương hàm dưới và phải nẹp vis , cháu còn bị gãy mất 9 cái răng hàm dưới từ răng số 4 bên phải đến răng số 5 bên trái. Cháu đã ra viện được 3 tháng. Vậy cho cháu hỏi bị gãy răng nhiều vậy có nhất thiết phải trồng hết bằng implant không hay có chỉ trồng vài trụ thôi ạ? Cháu sợ đau lắm, nên bác sĩ cho cháu xin lời khuyên có cách trồng kết hợp gì khác không hay phải trồng hết bằng implant? Và trồng hết bằng implant có tốt về lâu dài không ạ ? cháu cảm ơn !

Tư vấn | nhổ răng hàm có làm cho mặt bị hóp lại không?
Chào Bác sĩ e năm nay 24tuổi. Em có nhổ một cái răng hàm. Vậy nếu e không trồng lại thì mặt e có bị hóp lại và răng đối diện thụt xuống không ạ. Và răng e hơi bị lung lay có thể nào làm bắt cầu răng được không bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ.

Tư vấn | kéo răng số 8 thay thế răng số 6 bị mất
Chào bác sĩ. Em bị mất răng số 6, giờ em có thể kéo răng số 8 ra thay thế không ạ?

Tư vấn | cách chữa tri lệch hàm do răng sâu
Thưa bác sĩ trước đây cháu từng gửi câu hỏi về việc hồi nhỏ cháu bị sâu răng ba cái , 2 cái bên phải và 1 bên trái tất cả đều là răng cấm ạ. Hiện giờ càng ngày mặt cháu càng ngày càng lêch ra và bây giờ cháu muốn trồng lại răng giả liệu nó có giúp phục hồi lại hàm cháu bình thường không và mất thời gian bao nhiêu, chi phí điều trị hết bao nhiêu. Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Cháu xin cảm ơn,

Tư vấn | Trồng răng sau khi nhổ răng
Em mới nhổ răng số 3 hàm trên đc 4 ngày. Và em muốn trồng răng thì có những cách làm nào ạ? Em thấy bảo phải làm 1 cầu 3 răng nhưng bạn em cũng mất 1 răng mà trồng răng thì k cần phải làm cầu 3 răng. Rất mong nhận đc sự phản hồi sớm. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

Tư vấn | có thể thay thế răng số 7 thành răng số 6, răng số 8 thành răng số 7
BS cho em hỏi. Em có răng số 6 bị sâu và vở 2/3 chiếc răng. Em đi khám và đc biết răng này k phục hồi được chân răng nữa. Em được tư vấn là: em có răng số 8 chưa phát triển hết, thì đợi đến khi răng số 8 phát triển đầy đủ thì em nhổ răng đó 6 đi và dịch chuyển răng số 7 thay thế răng số 6 và răng số 8 thành răng số 7. Em muốn hỏi làm như thế có được không ạ, nếu được thì thời gian làm bao lâu và cách làm như thế nào.

Tư vấn | sau 8 năm nhổ răng có trồng lại được không?
Thưa bác sĩ. Hồi nhỏ, em bị sâu răng nặng, đã nhổ 1 cái răng cách đây gần 8 năm. Vì nhiều lý do nên đã không đi trồng. Giờ em muốn trồng lại thì các bác sĩ sau khi khám chỉ nói là không trồng được mà không giải thích gì thêm dù em cố gắng hỏi. Như vậy em phải làm sao nếu vẫn muốn trồng lại răng ạ?

Tư vấn | Trồng răng cấy ghép implant cho răng cửa bị mất lâu ngày
Bác sĩ cho e hỏi là em bị mất răng cửa lâu năm rồi và răng 2 bên bị nghiêng vào khoảng trống đó giờ em muốn cấy ghép răng implant và em được biết là giờ do 2 răng bị nghiêng nên phải kéo răng trở về chỗ vị trí cũ. bác sĩ cho em hỏi thời gian kéo có lâu không và chi phí như thế nào ạ, cám ơn bác sĩ nhiều ạ

Tư vấn | Trồng lại răng số 6 + 7 bị mất bằng cách nào?
Chào bác sĩ. Răng số 36 và 37 của em bị sâu ăn hết tủy, chỉ còn chân. Em muốn hỏi bác sĩ là có thể trồng lại được không ạ và trồng bằng cách nào. Em xin cám ơn.

Tư vấn | Trồng răng 36
Chào bác Mừng. Em được bạn giới thiệu bác. Em bị mất R36 được 2 năm nay. Giờ em muốn trồng lại thì nên trồng bằng cách nào ạ? Em xin cám ơn.

Tư vấn | Có bao nhiêu loại implant? Implant Hàn Quốc có vĩnh viễn không?
Cho em hỏi có tất cả bao nhiêu loại implant? Có phải trồng loại implant nào cũng bảo tồn vĩnh viễn không ạ? Cháu trồng loại implant Hàn Quốc giá 12 triệu liệu có bảo tồn đến suốt đời không ạ?

Tư vấn | Mất răng số 6 làm răng bị xô lệch gây mất thẩm mỹ không?
Bác sĩ ơi! Răng hàm số 6 của em bị nhổ cách đây 10 năm. Nói chung em không thấy khó khăn trong ăn uống lắm. Nhưng gần đây em thấy răng cửa bị thưa dần ra, xấu về thẩm mỹ. Cho em hỏi giờ em phải làm gì ạ? Em Ngọc, 31 tuổi, ở Quận 3, TP HCM.

Tư vấn | Độ tuổi nào thích hợp để cấy ghép implant
Chào bác sĩ. Em năm nay 18 tuổi. Em bị tai nạn gãy mất răng cửa. Cho em hỏi 18 tuổi có cắm implant được chưa ạ?

Tư vấn | Cấy ghép implant mà răng bị thu hẹp có được không?
Em bị mất răng trong cùng lâu ngày, răng bị lệch và khoảng cách mất răng đã thu hẹp lại, khoảng cách này có thể không vừa 1 cái răng. Cấy ghép implant có được không ạ ? Nếu không được thì có biện pháp nào là rộng khoãng cách sao cho cấy ghép được không ạ ?

Tư vấn | trồng lại răng bị mất
Chào bác sĩ. Em bị mất răng cửa thì giờ trồng lại bằng phương pháp nào được ạ? Em xin cám ơn

Tư vấn | làm cầu răng sứ có phải mài răng thật không?
Chào bác sĩ. Em bị mất răng số 6. Giờ em muốn trồng lại bằng phương pháp làm cầu răng sứ mà sợ bị mài đi răng thật...

Tư vấn | Tôi bị mất hai răng cửa hàm trên, tôi muốn trồng lại răng loại tốt nhất
Chào bác sĩ. Tôi bị mất hai răng cữa hàm trên, hiện giờ tôi muốn trồng lại răng giả, xin hỏi bác sỹ tư vấn cho trồng răng giả nên trồng loại nào là tốt và tốt nhất, nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời phải đảm bảo lâu dài nhất, xin cảm ơn

Tư vấn | Nhổ răng bao lâu thì trồng lại được răng mới
Thưa bác sĩ! Vào 10 ngày trước em đi chụp phim và bác sĩ khuyên phải nhổ răng, để lâu dài bệnh sẽ lây lan sang răng khác nên em đã nhổ răng hàm (r46)Em nghe nói không trồng răng mới sẽ làm cái răng khác chạy, gây mất thẩm mĩ và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy em muốn trồng răng, nhưng không biết mất bao lâu mới trồng được ạ? Hiện giờ ở cái chổ r46 bị mất em vẫn thấy còn lỗ của nó. Mà cuối tháng 2 em khám sức khỏe để thi công an, vì vậy không biết trước thời gian đó em có thể trồng răng được chưa ạ!và mất thời gian bao lâu.Còn 1 vấn đề nữa là khi em chụp XQ để coi cái răng 46 ah, bác sĩ bảo nhổ răng 46 xong phải nhổ răng cấm hàm dưới đó luôn, mà em thấy cái răng đó chưa mọc lên có nhổ được không ạ? Với lại em trồng răng số 46 mới rồi nhổ cái răng cấm đó hay là nhổ răng cấm rồi mới trồng răng 46 mới Em mong bác sĩ gửi mail sớm cho em ạ, em cảm ơn nhiều ạ!

Tư vấn | Trồng lại răng số 7
Chào bác sĩ. Mẹ của em vừa rồi mới nhổ chiếc răng số 7. Trước đó đã nhổ răng số 8 bên cạnh đó rồi. Do mất 2 cái nên chức năng nhai và nói không được tốt. Bác sĩ có thể tư vấn cho em về cách khắc phục cũng như chi phí điều trị nếu như muốn trồng lại răng số 7 được không? Rất mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Cảm ơn.


© Copyright 2010 By bacsynhakhoa.vn - Trao kiến thức - Nhận nụ cười
Kênh thông tin tổng hợp của Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật Cao NGÂN HÀ - GALAXY DENTAL CLINIC
Fanpage: f/galaxydentalvn - Hotline: 0938 999 126 Bs Mừng


THIẾT KẾ BỞI MỸÝ - WWW.MYY.VN